ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Xin hãy một lần tri ân bầu Đức!

15:23 22/10/2019

Sau khi thông tin một cổ động viên đề xuất đặt tên cho khán đài B sân vận động Mỹ Đình là Đoàn Nguyên Đức Stand được chia sẻ, rất nhiều ý kiến trái chiều khác nhau được đưa ra tạo nên một cuộc tranh cãi lớn.

Được biết cách đây không lâu, trên một diễn đàn bóng đá có một cổ động viên đã đăng tải dòng trạng thái kêu gọi mọi người đồng ý đặt tên khán đài B sân Mỹ Đình theo tên của bầu Đức, cụ thể là Đoàn Nguyên Đức Stand như một cách để ghi nhận và tri ân những đóng góp thầm lặng của ông chủ HAGL đối với bóng đá Việt Nam trong suốt những năm qua.

tranh-cai-ve-viec-bau-duc-duoc-de-xuat-dat-ten-khan-dai-b-san-my-dinh

Một CĐV đưa ra ý tưởng đặt tên khán đài B sân Mỹ Đình là Đoàn Nguyên Đức Stand

Ý kiến này nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng, không ít cổ động viên tỏ ra đồng tình cho rằng đó là hành động ý nghĩa và xứng đáng với công lao của người đã nâng tầm bóng đá Việt Nam.

Một tài khoản chia sẻ: “Tôi ủng hộ ý kiến này. Chúng ta cần vinh danh bầu Đức, người đã cống hiến rất nhiều cho nền bóng đá nước nhà. Ở Việt Nam mình mấy ai được như bầu Đức đâu”.

Một tài khoản khác tỏ ra đồng tình: “Đây là một ý tưởng hay. Ông Bà ta có câu: “Ơn ai một chút không quên. Nhờ ai một chút để bên dạ này”. Thiết nghĩ chúng ta nên làm như vậy để thể hiện lòng biết ơn với người đã có tâm, có tầm với bóng đá Việt Nam. Như HLV Lê Thụy Hải cũng đã từng nói: Chúng ta phải cảm ơn bầu Đức, vì ông ấy đã có công rất lớn cho bóng đá mước nhà”.

tranh-cai-ve-viec-bau-duc-duoc-de-xuat-dat-ten-khan-dai-b-san-my-dinh

Hầu hết các CĐV đều tỏ ra đồng tình 

Tuy nhiên, bên cạnh đó Ibongda.live cũng được biết có không ít ý kiến phản đối, tạo nên một cuộc tranh cãi lớn trên mạng xã hội và các diễn đàn.

“Đây là một ý kiến táo bạo. Tôi cũng như phần đông cổ động viên Việt Nam rất biết ơn bầu Đức nhưng nếu việc này trở thành hiện thực sẽ gây ra cuộc tranh cãi lớn. Theo tôi chúng ta chỉ cần tổ chức một buổi vinh danh bầu Đức là đủ”, một CĐV cho hay.

“Thật lòng mà nói đây là một đề xuất hay. Thế nhưng, bầu Đức trước giờ là một người không màng danh lợi. Vậy nên, tôi nghĩ ông ấy không thích việc bản thân được đặt tên cho khán đài B sân Mỹ Đình đâu mọi người ạ. Điều chúng ta cần làm là trân trọng những đóng góp thầm lặng của bầu Đức và luôn ủng hộ ông thôi”, một tài khoản khác chia sẻ.

Không phải bỗng nhiên bầu Đức nhận được nhiều tình cảm của NHM đến vậy, bóng đá Việt Nam được như ngày hôm nay một phần lớn nhờ vào những đóng góp của con người thầm lặng này. Tuy nhiên việc đặt tên ông cho khán đài lại là một việc quan trọng không phải muốn là làm được ngay, vì còn ảnh hưởng đến nhiều vấn đề khác.  

Bảng xếp hạng