ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Việt Nam từ chối tham dự giải đấu Ronaldo từng vô địch

14:05 28/10/2020

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, U22 Việt Nam sẽ từ chối tham dự Toulon Cup tại Pháp. Đây là giải đấu mà Ronaldo từng vô địch.

U22 Việt Nam sẽ có cơ hội cọ sát học hỏi kinh nghiệm trước SEA Games 31 trên sân nhà khi tham dự giải đấu Toulon cup có tuổi đời 53 năm. Giải đấu đặc biệt này được xem như World Cup mini dành cho các đội tuyển quốc gia trẻ. Năm 2020 sẽ là lần 48 Toulon cup được tổ chức.Tuy nhiên, do sự lây lan của dịch Covid-19, ĐT Việt Nam sẽ không tham dự giải đấu này.

Việt Nam từ chối tham dự giải đấu Ronaldo từng vô địch

"Covid-19 diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia trên thế giới, kéo theo hạn chế về đường bay quốc tế, cũng như các vấn đề y tế, xuất nhập cảnh. Vì thế, U22 Việt Nam sẽ không tham dự giải Maurice Toulon Revello 2020", Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thông báo sáng 23/10.

Đội giàu thành tích nhất khi đến với giải đấu này là Pháp với 12 lần vô địch, tiếp đến là Brazil với 9 lần lên ngôi. U19 Bồ Đào Nha đã lên ngôi mùa giải 2003 sau khi thắng Italy 3-1, giải đấu này có sự phục vụ của ngôi sao số 1 thế giới Cristiano Ronaldo.

Toulon cup không chỉ giúp các cầu thủ trẻ học hỏi cọ sát mà còn giúp phát hiện các tài năng triển vọng. Rất nhiều ngôi sao trên thế giới đã nổi lên từ giải đấu này trong đó phải kể đến David James, Rui Costa, Thierry Henry, Hugo Lloris, James Rodríguez,…

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, U22 Việt Nam sẽ từ chối tham dự Toulon Cup tại Pháp. Đây là giải đấu mà Ronaldo từng vô địch.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid nên mới có 10 đội xác nhận tham gia gồm Nhật Bản, Úc, Việt Nam ( khu vực châu Á); Congo, Bờ Biển Ngà, Ma Rốc (châu Phi); Anh, Pháp, Romania (châu  u); Mexico (Châu Mỹ).

Sau đây là một số bình luận từ khán giả:

“Indo họ cử U19. Lúc đầu nhận chắc nghĩ Việt Nam là đội duy nhất của Đông Nam Á.

Nhưng giờ Indo dự giải, mà còn U19 nên sợ U22 thua U19 thỉ khó nói nên rút lại chứ gì”.

“Đúng như dự đoán! Lúc VFF thông báo U22 VN sẽ đi du đấu ở Pháp, tôi đã rất ngạc nhiên!”.

Hãy đến với trang web ibongda3.co để được xem và thưởng thức những trận cầu Champions League cực kỳ hấp dẫn sắp tới nhé ! 

Bảng xếp hạng