ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Văn Toàn tiếp tục bị Xuân Trường, Đức Huy “cà khịa” phũ phàng

18:12 25/10/2019

Những câu chuyện cà khịa hài hước của hội các anh em cây khế Văn Toàn, Xuân Trường, Đức Huy trên mạng xã hội luôn khiến fan hâm mộ thích thú.

Mới đây trên fanpage của Văn Toàn có đăng tải một clip về cuộc nói chuyện đầy hài hước của tiền đạo HAGL và người đồng đội Hồng Duy. Cụ thể trong clip, Hồng Duy hỏi: “Toàn vừa lập fanpage à? Sao nhiều like thế?”. Văn Toàn trả lời: “Vì tao là Văn Toàn mà” rồi đưa tay lên vuốt tóc, nở nụ cười tươi cực ngầu đi trước bỏ lại Hồng Duy với gương mặt ngơ ngác phía sau.

van-toan-tiep-tuc-bi-xuan-truong-duc-huy-ca-khia-phu-phang

Màn vuốt tóc cực cool của Văn Toàn khiến Hồng Duy ngẩn ngơ 

Màn “diễn sâu” của bộ đôi Văn Toàn – Hồng Duy khiến cho người hâm mộ vô cùng thích thú khi xem. Chỉ vào phút sau khi clip hài hước này được chia sẻ đã nhận được hàng nghìn lượt tương tác, bình luận, yêu thích từ cư dân mạng.

Không bỏ qua cơ hội, hai chuyên gia “cà khịa” là Xuân Trường và Đức Huy lập tú nhảy vào bình luận. Xuân Trường tỏ ra ngạc nhiên hỏi: “Ơ, lại bị hack này” và gắn thẻ tên Đức Huy đi kèm với bình luận phía dưới bài đăng của Văn Toàn.

Ngay lập tức Đức Huy cũng dí dỏm phối hợp với Xuân Trường theo kiểu kẻ tung người hứng kêu gọi người hâm mộ cùng report fanpage mới “giả mạo” của Văn Toàn: “Tao nghe nói là mới bị hack nữa rồi. Mọi người vào report giúp Văn Toàn nhé” .

van-toan-tiep-tuc-bi-xuan-truong-duc-huy-ca-khia-phu-phang

Xuân Trường và Đức Huy tranh thủ vào cà khịa Văn Toàn 

Xuân Trường liền đáp: “Oke Oke đã report. Mong là sẽ không ai bị lừa” cực cà khịa. Biết bị các đồng nghiệp “troll” nhưng Văn Toàn vẫn phải chấp nhận nói lời cảm ơn trong cay đắng mà không làm gì được: “Cám ơn 2 em đã theo dõi anh Văn Toàn nhé”.

IBONGDA.LIVE được biết đây không phải lần đầu Văn Toàn bị Xuân Trường và các đồng đội “cà khịa”, châm chọc trên hạng xã hội. Dù vậy những câu chuyện phiếm hài hước của các cầu thủ này vẫn luôn trở thành đề tài hót được người hâm mộ cực kỳ thích thú, quan tâm. Một lần nữa các fan được dịp cười hả hê vì sự hài hước của Văn Toàn và các đồng đội HAGL.

Bảng xếp hạng