ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Văn Toàn bị từ chối hơn 10 quả phạt đền từ đầu mùa "công bằng ở đâu?"

16:27 11/08/2019

NHM của HAGL cũng như Văn Toàn đang cảm thấy ức chế khi 2/3 chặng đường V-League trôi qua, Văn Toàn đã bị từ chối hơn 10 quả phạt đền rõ ràng.

van-toan-bi-tu-choi-hon-10-qua-phat-den-tu-dau-mua-cong-bang-o-dau

Văn Toàn bị từ chối hơn 10 quả phạt đền từ đầu mùa "công bằng ở đâu?"


Dưới đây là tổng hợp những bình luận của NHM HAGL về tình huống Văn Toàn không được hưởng phạt đền trong trận thua Viettel.

Trần Lê Hà phân tích: "Pha bóng này VT đang đi bóng vs tốc độ và người của VT chạy theo kiểu đang ở điểm cua tốc độ.nếu hậu về xoạc trúng bóng thì VT vẫn bị ngã và bóng sẽ đi hết đg và đc phạt góc. Đằng này bóng vẫn đang đi thẳng vào trong . Thì hậu vệ xoạc ko trúng bóng mà xoạc vào chân VT. Mà vs bản chất của VT thì cậu ta không biết cách ăn vạ. Trọng tài đã thiên vị Tình huống đó. Sẽ có rất nhiều trọng tài thổi pen. Trong bóng đá là vậy đôi khi phải chấp nhận."

 

>>>   Xem bóng đá trực tuyến tại IBONGDATV <<< 

 

Ly Hà bức xúc: "Thắc mắc cái là tổ trọng tài có mỗi ông trọng tài chính với trọng tài biên à? Khúc mắc gì thì hội ý trao đổi với nhau cho khách quan chứ sao cứ để trọng tài chính tự quyết thế haizz. Thực sự nó không chỉ mất đi bàn thắng mà còn làm VT thất vọng lúc đó và làm tâm lí ức chế vô cùng. Khó mà thoải mái chơi tiếp được."
Ngụy Thanh Tâm muốn có công nghệ Var tại V-League: " Có trọng tài Việt Nam bị mù rồi, quá chán tổ trọng tài Việt Nam quá, Văn Toàn không biết ăn vạ. Phải có công nghệ VAR thì ok rồi haizz cái này mà phản đối gắt quá hem biết có xét kết quả lại không ta."
Bạn Hoàng Dương cho rằng HAGL đang bị đối xử thiếu công bằng tại V-League 2019: "Từ đầu mùa đến giờ Văn Toàn ngã bao nhiêu trái mà có lão trọng tài nào thổi đâu, đội khác là cho Pen rồi đó. HAGL toàn bị bắt ép, gây ức chế cho cầu thủ khiến họ mất bình tĩnh."
Binh Yen cho rằng các cầu thủ HAGL quá hiền: "Mình nghĩ các trận đấu qua hình như trọng tài có phần hơi ép HAGL. Vì vậy HAGL thiếu may mắn. Các chàng trai phố núi quá hiền, không thấy tranh cãi, nổi nóng hay chơi xấu đối phương gì cả. Đã vậy còn bị các ông trọng tài ép nữa."
Dương Hồng Xiêm bức xúc: " Nói chung Trọng Tài Việt Nam không Đủ Trình Độ Để Bắt Văn Toàn Có Bị Phạm Lỗi Không, từ đầu mùa bị cũng chục lần chứ đùa, tốt nhất các cầu thủ nhà mình đừng nên trông đợi vào trọng tài lm gì, công nghệ Var thì còn có thể chứ trọng tài Việt Nam không thể".

van-toan-bi-tu-choi-hon-10-qua-phat-den-tu-dau-mua-cong-bang-o-dau-1

NHM của HAGL cũng như Văn Toàn đang cảm thấy ức chế khi 2/3 chặng đường V-League trôi qua, Văn Toàn đã bị từ chối hơn 10 quả phạt đền rõ ràng.
 

Trong khi đó, vẫn có một số NHM của HAGL tỏ ra khách quan và nhìn nhận trận đấu bao quát hơn. Bạn Lionel Thao Chinh cho biết: "Tình huống 50/50 thua là thua thôi, hàng tiền vệ thiếu Tuấn Anh nên không có sự kết nối, bắt chết Xuân Trường thì coi như không kiểm soát nổi tuyến giữa, hậu vệ với thủ môn thì...thôi bó tay (trận nào cũng lủng trên 2 trái thì con nít cũng biết là nát), xuống hạng tới nơi rồi mấy ông Tướng ơi."

>>> TIP Soi kèo nhà cái từ Chuyên gia ibongda <<< 


Phuc Tran bình tĩnh lý giải: "Rất nhiều trọng tài không thích thổi Pen cho Văn toàn ngã từ đầu mùa tới giờ rồi, nên bác này hôm nay cũng làm giống các bác cho nó lành. Nói vui vậy thôi, tình huống này 50/50 tùy vào quyết định của trọng tài thôi. Đúng là có tác động nhưng để thổi pen thì cũng nặng cho Viettel mặc dù yêu HAGL nhưng phải công tâm nhìn nhận".

Hiện nay IbongdaTV đang là trang web cung cấp link xem bóng đá trực tiếp tốt nhất Việt Nam. Để theo dõi những trận đấu của ĐT Việt Nam cùng các giải đấu hàng đầu thế giới, bạn hãy truy cập vào Ibongda.live.

Bảng xếp hạng