ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

U22 Việt Nam hãy nối bước những cô gái vàng!

19:13 09/12/2019

SEA Games 30 đã giúp ĐT nữ Việt Nam kéo NHM lại gần hơn, doanh nghiệp và những cá nhân có tấm lòng hảo tâm cũng đứng ra để mang lại sự công bằng cho các cô gái vàng.

 

u22-viet-nam-hay-noi-buoc-nhung-co-gai-vang

U22 Việt Nam hãy nối bước những cô gái vàng!

 

"Sinh ra phận là con gái, đi theo nghiệp bóng đá càng thiệt thòi". Những tiếng thở dài như vậy, dường như đã quá quen thuộc đối với các nữ cầu thủ. Họ cũng có niềm đam mê chơi bóng, muốn được thi đấu trên sân vận động đầy ắp các CĐV ở khán đài - như Tuyết Dung đã từng mong ước. Họ chẳng có gì để mang theo, thứ họ mang theo duy nhất, là lòng quyết tâm, sự tự hào với màu áo đỏ Việt Nam!

Vẫn là những khó khăn về nơi ăn, chốn ở khi thi đấu xa nhà, nhưng lần này, đã có những đồng bào, cùng chia sẻ bớt gánh nặng cho những tuyển thủ. Sự nhiệt thành cùng tấm chân tình của hai nữ CĐV, và 60kg thực phẩm ấy thực sự đã đến đúng thời điểm. Hơn tất cả, nó thật sự quý giá, ấm áp trong cái mưa bão ở Philippines.

Và còn tuyệt vời hơn nữa, khi ban lãnh đạo đội U22 Việt Nam đã quyết định, nhường toàn bộ 60kg thực phẩm tiếp tế cho những chị em đồng nghiệp của đội tuyển nữ. Thực sự, chỉ cần những điều thật nhỏ nhoi bình dị, nhưng cũng đủ để lay động trong tim mỗi chúng ta.

u22-viet-nam-hay-noi-buoc-nhung-co-gai-vang-1

SEA Games 30 đã giúp ĐT nữ Việt Nam kéo NHM lại gần hơn, doanh nghiệp và những cá nhân có tấm lòng hảo tâm cũng đứng ra để mang lại sự công bằng cho các cô gái vàng

Đội tuyển nữ ngày hôm nay, đã lấy vàng SEA Games, tiếp tục khẳng định ngôi hậu ở khu vực. Và sẽ còn tuyệt vời hơn, hơn thế, nếu như ngày 10/12 tới, U22 Việt Nam giành tấm HCV bóng đá nam lần đầu tiên trong lịch sử. Song vàng sẽ về với ngôi nhà của chúng ta sớm thôi phải không? Viết cho một đêm giá lạnh ở Hà Nội, nhưng lại vô cùng ấm áp!”-Phùng Quang Vinh.

IBONGDA.LIVE sẽ gửi đến các bạn link xem chung kết U22 Việt Nam vs U22 indonesia.

Bảng xếp hạng