ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Tuyển thủ Việt Nam bớt một gánh nặng khi AFF Cup bị hoãn

20:41 02/08/2020

AFF Suzuki Cup 2020 sẽ được dời sang năm sau do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tuy nhiên đây cũng là lợi thế để nhiều cầu thủ phục hồi thể lực và chấn thương.

Do diễn biến khó lường của đại dịch Covid-19, giải đấu danh giá nhất Đông Nam Á AFF Suzuki Cup 2020 có thể bị hoãn và trở lại vào năm sau. Trong năm 2021, đội tuyển Việt Nam cũng có nhiều sự kiện thể thao quan trọng, nhất là SEA Games 31 mà chúng ta là quốc gia chủ nhà.

AFF đã đề xuất tổ chức AFF Suzuki Cup 2020 vào tháng 4/2021. Một số nước như Malaysia, Thái Lan… rất ủng hộ đề xuất này. Vậy các tuyển thủ của Việt Nam nói gì về đề xuất này?

>> Xem thêm : Tường thuật trực tiếp bóng đá hôm nay <<

ĐT Việt Nam hiện đang là nhà ĐKVĐ AFF Cup.

Với Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh, tuy thông tin này rất bất ngờ nhưng đây cũng là cơ hội tốt để các cầu thủ có thêm thời gian chuẩn bị: "Việc AFF Suzuki Cup 2020 phải lùi sang năm sau ít nhiều ảnh hưởng đến tinh thần của anh em khi mọi người đang hào hứng chuẩn bị cho giải đấu. Nhưng đấy cũng có thể là điều tốt trong bối cảnh ĐT Việt Nam có nhiều cầu thủ bị chấn thương. Có thêm thời gian chuẩn bị, chúng ta sẽ có thể chơi sòng phẳng với các đối thủ".

"Tôi rất ngóng đợt tập trung của ĐT Việt Nam tới đây và hy vọng được góp mặt trong danh sách. Tiếc là đại dịch Covid-19 khiến mọi thứ bị đình lại. Nếu AFF Suzuki Cup 2020 hoãn đến sang năm, tôi có một chút hụt hẫng. Nhưng mọi thứ không thể khác. Để bảo vệ sức khỏe cho mọi người, để giải đấu an toàn, thì lùi thời gian tổ chức là phù hợp. Đây cũng là cơ hội để các cầu thủ hồi phục thể lực, chấn thương", Văn Đức cùng chung quan điểm với tiền đạo của CLB Bình Dương.

Tuyển thủ Việt Nam bớt một gánh nặng khi AFF Cup bị hoãn

Với Đình Trọng, anh cho rằng nếu AFF Suzuki Cup 2020 diễn ra vào cuối năm như dự kiến ban đầu thì anh khó có thể tham dự do chấn thương. Do đó, nếu giải đấu được lùi sang đầu năm 2021 thì sẽ thuận tiện hơn cho chàng trung vệ này trong quá trình phục hồi chấn thương.

>> Click xem thêm : Lịch thi đấu bóng đá hôm nay << 

Bảng xếp hạng