ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Từ vụ Văn Hậu mới thấy NHM Việt Nam rất hiểu biết và sáng suốt

18:14 04/11/2019

Bên cạnh những bình luận tiêu cực hướng về phía fanpage của SC Heerenveen, vẫn còn rất nhiều fan Việt văn minh, hiểu biết và phân biệt rõ ràng phải trái.

Đoàn Văn Hậu vẫn chưa có cơ hội ra sân ở Hà Lan, dù anh đã sang đây một thời gian khá dài. Chứng kiến thần tượng của mình chịu cảnh “mài đũng quần” trên ghế dự bị, rất nhiều NHM của Văn Hậu đã thả cảm xúc phẫn nộ cũng như bình luận thiếu văn hóa. Đây là hành động thiếu suy nghĩ và nông nổi và cần được ngăn chặn, vì nó làm ảnh hưởng xấu đến Văn Hậu.

Để hiểu rõ hơn về việc này, bạn hãy truy cập vào fanpage của Heerenveen và kéo xuống phần bình luận. Nhưng cũng phải thừa nhận rằng, NHM Việt Nam vẫn còn những cái đầu lạnh, hiểu biết chuyên sâu về bóng đá. Họ đang ra sức kêu gọi CĐV Việt dừng lại hành động làm loạn trên fanpage của Heerenveen.

tu-vu-van-hau-moi-thay-nhm-viet-nam-rat-hieu-biet-va-sang-suot

Từ vụ Văn Hậu mới thấy NHM Việt Nam rất hiểu biết và sáng suốt

Dưới đây là 1 số bình luận của fan Việt cho thấy, họ là fan bóng đá thực thụ:

Ngô Hải: “ Cần Văn Hậu ra sân đá tốt chứ không phải ra sân cho được khi chưa chuẩn bị đầy đủ. Các bạn có nhìn thấy ở Việt Nam khi các đội từ Hạng Nhất lên đá Vleague đã gặp khó khăn rồi bỡ ngỡ đủ các kiểu như Viettel là một ví dụ: toàn tuyển thủ Quốc Gia và U22 mà còn khó khăn… huống chi Văn Hậu bước ra từ một nền bóng đá thấp sang một nền bóng đá hàng đầu thế giới. Các bạn nói đây là bản hợp đồng thương mại thì cũng đúng, nhưng các bạn cũng nên nhớ rằng không có bản hợp đồng nào trên thế giới mà không có tính thương mại, đó là bản chất của bóng đá chuyên nghiệp. Về phía Văn Hậu cậu ấy là cầu thủ trẻ tiềm năng như bao cầu thủ trẻ khác khi đến với bóng đá Châu u cũng bằng các bản hợp đồng tương tự, và cậu ấy phải cạnh tranh công bằng trong một môi trường chuyên nghiệp công bằng không một ưu ái riêng ai, ai thể hiện tốt hơn và tốt nhất sẽ được ra sân, vậy mới là bóng đá chuyên nghiệp ( có thương mại và chuyên môn rất rõ ràng). Hy vọng Văn Hậu thể hiện tốt về chuyên môn để được ra sân để chứng tỏ CLB đã chọn đúng người với bản hợp đồng thành công về chuyên môn lẫn thương mại.

An Huy: “Buồn vì người Việt Nam. Các bạn cứ nghĩ đi. Các bạn cứ lên bình luận, có những lời lẽ vô văn hóa hay động tý CLB ng ta đăng Status cũng vào Bình luận về Văn Hậu. Làm như vậy sẽ tốt cho VH ư? Sẽ tốt cho hình ảnh đất nước ư? Hay là sau sẽ khó có CLB nào muốn mua cầu thủ chúng ta nữa. Dùng cái đầu, bộ óc của các người suy nghĩ đi nhé. Nghĩ sâu và nhiều vào”.

Quan Dang: “ Mọi người đừng nóng, mình nghĩ Văn Hậu ra sân thời điểm này chưa tốt. Vấn đề giao tiếp trên sân chưa được tốt thì vào sân thời điểm này sẽ phá nát bao công sức bấy lâu nay của em nó. Khi nào đá tốt và nhanh như CLB thì hãy vào, giờ mà vào sân đá không được thì chỗ đứng trong CLB coi như mất đi. Đừng vì yêu cầu của các bạn mà ảnh hưởng đến em ấy. Mình thì chỉ có thể chúc CLB thành công và có thể mua đứt Văn Hậu vào năm sau. Lúc đó Văn Hậu mới thực sự trưởng thành.

tu-vu-van-hau-moi-thay-nhm-viet-nam-rat-hieu-biet-va-sang-suot-1

Bên cạnh những bình luận tiêu cực hướng về phía fanpage của SC Heerenveen, vẫn còn rất nhiều fan Việt văn minh, hiểu biết và phân biệt rõ ràng phải trái.
 

Chuột Núi: “Quan điểm của tôi là như thế này: CLB trả lương cho Văn Hậu sang Hà Lan để họ đào tạo với tương lai hứa hẹn là nếu Văn Hậu đáp ứng đủ đk mà CLB đưa ra thì Hậu sẽ có một suất trong đội hình 1 của CLB. còn trước đó thì Văn Hậu tập luyện và thi đấu cho đội hình trẻ để Ban huấn luyện theo dõi và duy trì phong độ của mình...vậy thì có gì không tốt mà các bạn cứ gay gắt vậy nhỉ?”.

Nguyễn Mạnh Tuấn: “Văn Hậu sang ở đây khác hoàn toàn Công Phượng ở Bỉ, mà các bác cứ nóng. Còn người ta cũng có cần các bác tương tác đâu, các bác cứ làm như... cơ hội của hậu chưa đến chứ có gì to tát đâu, chả có clb nào mua cầu thủ về để hủy hoại cầu thủ đấy cả, trong khi Hậu là bản hợp đồng kỉ lục của bóng đá Việt Nam, nên các bác cứ từ từ thôi. Còn nể nhất mất bác hậu đá ở nhà thì không xem đến lúc này lại cứ đòi hậu đá, ý kiến trái chiều nhưng các bác ạ. Ngu + nhiệt tình = phá hoại đấy”. Theo dõi Ibongda.live để cập nhật những thông tin mới nhất về Văn Hậu

 

 

Bảng xếp hạng