ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

TP.HCM thất bại thảm hại vì không có bản sắc như HAGL

10:44 29/03/2021

Nhiều người cho rằng TP.HCM chỉ là tập hợp của ‘lính đánh thuê’, không có bản sắc địa phương nên thất bại là điều khó tránh khỏi. 

‘Lỗi giờ là lỗi hệ thống luôn rồi chứ chả phải của cá nhân nào cả. Tin đồn chuyển nhượng thấy toàn ngôi sao cuối cùng vác về 1 đống hạng nhất hạng nhì. Tây thì không scout toàn lôi về Tây hàng thải vài năm đá 1 trận. Vị trí yếu thì không bổ sung toàn mua tào lao. Cứ đá thế này thì trụ hạng là may lắm rồi’. 

TP.HCM thất bại thảm hại vì không có bản sắc như HAGL.

‘Là người con Sài Gòn, thật buồn khi bóng đá TP.HCM nói chung và CLB TP.HCM nói riêng liên tục thất bại trong mùa giải năm nay. Vấn đề chuyển nhượng CLB thật sự có vấn đề. Có rất nhiều cầu thủ không đủ tầm chơi cho 1 đội bóng lớn được đầu tư như vậy’. 

‘Ngoài Lee Nguyễn, Hồ Tuấn Tài, Đỗ Văn Thuận, Gk Nguyễn Thanh Thắng thì các cầu thủ còn lại chỉ ở mức trung bình yếu có thể nói là rất tệ. Nội binh đã vậy còn 3 anh Brazil thì khỏi bàn, thi đấu không chấp nhận được. Nếu cứ đà này TP.HCM sẽ là kho điểm cho các đội bóng khác’.

Văn Toàn trong vòng vây các cầu thủ TP.HCM.

‘Các bạn không nên trách huấn luyện viên. Mùa trước ông Chung cũng bay ghế vì cái đội hình chất lượng cầu thủ quá kém cỏi ở cả 3 tuyến. Lee Nguyen đá hay nhưng xung quanh anh là những quả tạ làm anh bất lực và ức chế. Với cái đội hình như hiện tại, có mời cả Pep Guardiola về cũng bó tay thôi. Tướng có tài đến mấy nhưng quân thì yếu kém cũng vậy’. 

‘Nói rồi. Chừng nào TP. HCM còn giữ bộ sậu hiện tại thì không chừng cuối mùa xuống hạng thì cười ẻ. Mang tiếng con nhà giàu mà phân nửa đội trình chỉ đá được hạng nhất, hạng 2 thì đá đấm gì nữa’. 

Cập nhật link xem trực tuyến bóng đá tại Ibongda TV.

Bảng xếp hạng