ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Thêm một cầu thủ của Liverpool dương tính với Covid-19

22:13 06/10/2020

Sau Mane và tân binh mới tới là Thiago Alcantara, thì mới đây Xherdan Shaqiri được xác nhận là dương tính với Covid-19. 

Thông tin trên được xác nhận từ đại diện của ĐT Thụy Sĩ đang có mặt ở St. Gallen - địa điểm tập luyện trước khi đá giao hữu với Croatia (giao hữu) xong gặp Tây Ban Nha và Đức (vòng loại Nations League 2020/21).

 Sau khi phát hiện, Xherdan Shaqiri được cách ly ngay lập tức. Phía ĐT Thụy Sỹ xác nhận họ đang tiến hành kiểm tra các thành viên còn lại để sớm phát hiện những trường hợp có thể nhiễm Covid-19.

Như vậy, Shaqiri là cầu thủ thứ 3 của Liverpool dương tính Covid-19 sau những trường hợp của Thiago Alcantara và Sadio Mane. Thông báo từ phía Liverpool về trường hợp của Mane cho hay: "Giống như Thiago Alcantara, Liverpool sẽ tiếp tục tuân theo tất cả các giao thức liên quan đến Covid-19 và Mane sẽ tự cô lập trong một khoảng thời gian cần thiết".

Xherdan Shaqiri là cầu thủ thứ 3 của Liverpool dương tính với Covid-19

Trong một bài viết được đăng tải trên tài khoản Instagram của mình, Mane viết: "Xin chào, tôi đã được xét nghiệm dương tính nhưng tôi đang cảm thấy tốt và không xuất hiện các triệu chứng rõ rệt. Tôi sẽ bắt đầu quá trình cách ly và phục hồi ngay lập tức.

Hãy đảm bảo rằng bạn luôn an toàn và tuân theo mọi quy tắc để bảo vệ bản thân và những người thân yêu của bạn nhằm tránh làn sóng thứ hai của Covid-19 lây lan trên toàn thế giới. Tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn trước"

Muốn xem bóng đá miễn phí thì các bạn hãy đến ngay với Ibongda PRO  để thưởng thức những trận đấu đỉnh cao cùng trái bóng tròn nha

Bảng xếp hạng