ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Tên trộm ghé thăm đại bản doanh của HAGL, bị rượt ngã chỏng gọng

10:52 10/08/2020

Đại bản doanh Hàm Rồng của HAGL một lần nữa bị trộm khua khoắng, tuy nhiên lực lượng bảo vệ kịp thời phát hiện tên trộm và tống cổ hắn ra ngoài.

3h sáng ngày 9/8, đại bản doanh Hàm Rồng của đội bóng phố núi lại bị trộm lẻn vào khua khoắng, lục lọi. Tuy nhiên may mắn là lực lượng bảo vệ đã phát hiện ra tên trộm và đuổi theo khiến hắn bị trượt ngã khá đau. Theo đó, ngay sau khi nghe thấy tiếng còi của lực lượng bảo vệ, tên trộm đã vội vàng bỏ chạy, hắn còn bị trượt ngã nhưng tiếc là bảo vệ đã không bắt sống được tên trộm.

>> Xem thêm : Cập nhật link trực tiếp bóng đá tại Ibongda Vip <<

Tên trộm ghé thăm đại bản doanh của HAGL, bị rượt ngã chỏng gọng

Trung tâm Hàm Rồng có vị trí địa lý năm ở khu vực khá vắng vẻ, phía sau lại là rừng cây hoang vắng không có tường rào bảo vệ, tạo điều kiện thuận lợi cho những tên trộm có ý đồ xấu hành động. Đáng nói là đây không phải lần đầu tiên Hàm Rồng bị trộm. 

Trước đó hồi tháng Tư vừa rồi, đạo chích đã đột nhập và lấy đi đồ đạc của hàng loạt cầu thủ. Táo tợn hơn phải kể đến sự vụ hồi 4/2019, trước ngày HAGL gặp Thanh Hóa ở vòng 7 V.League. Khi đó, kẻ gian xảo được cho là còn chuốc thuốc mê một số cầu thủ (gồm Hồng Duy, Quang Nho, Bảo Toàn…) để lấy đi những tài sản cá nhân có giá trị. Chúng còn liều lĩnh còn vào phòng kế toán cậy cả két sắt của HAGL để lấy trộm số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng. Bất ngờ hơn là những tên đạo chích khá "tâm lý", chúng lấy đi sạch tiền nhưng vẫn để lại chứng minh nhân dân, giấy tờ… cho các cầu thủ.

Tên trộm ngã chỏng vọng khi cả gan đột nhập Hàm Rồng.

Đại bản doanh Hàm Rồng hiện là nơi sinh hoạt, làm việc của khoảng 250 học viên, cầu thủ, HLV và một số cán bộ công nhân viên. Hi vọng sau nhiều vụ việc đáng tiếc này, trung tâm Hàm Rồng sẽ đề cao cảnh giác, không để kẻ gian gây ra hậu quả nghiêm trọng hơn. Đặc biệt trung râm nên xây tường bao quanh để đây không còn là điểm đến thường xuyên và lý tưởng của những tên trộm. 

>> Click xem thêm : Cập nhật lịch thi đấu bóng đá hôm nay <<

Bảng xếp hạng