ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Sốc với điểm thi THPT Quốc gia của Trọng Hoàng: Suýt thành thủ khoa, Toán 9,75 điểm

13:58 28/08/2020

Không chỉ thi đấu xuất sắc trong màu áo ĐT Việt Nam, Trọng Hoàng từng là học sinh giỏi với điểm số tốt nghiệp THPT cao tuyệt đối. 

Ít người biết rằng, Trọng Hoàng trong quá khứ từng 2 lần lỡ hẹn với ĐT Việt Nam vì vướng thi tốt nghiệp cấp 3. “Hoàng bò” đến với bóng đá vì đam mê chứ không phải kiếm kế sinh nhai. Cách đây 13 năm, Hoàng từng xin phép HLV Alfred Riedl rời U23 Việt Nam để thi tốt nghiệp THPT. Thời điểm đó, việc rời tuyển cũng đồng nghĩa với việc mất suất thi đấu tại SEA Games. Tuy vậy, với Hoàng thì việc thi THPT quan trọng hơn. 

Trọng Hoàng và Công Phượng trong màu áo ĐT Việt Nam.

Trọng Hoàng quyết định không tập trung cùng ĐT U23 Việt Nam để hoàn thành việc thi tốt nghiệp THPT. Đáng chú ý, Trọng Hoàng năm đó đạt 48 điểm trên tổng số 6 môn. Đây là điểm số cao ngất ngưởng với trung bình 8 điểm/môn.

Để có được thành tích này, Trọng Hoàng đã nỗ lực và phấn đấu rất nhiều. Thời học sinh, Trọng Hoàng là một học sinh giỏi và bố mẹ muốn Trọng Hoàng theo con đường học tập, thi vào ngành công an theo đúng nguyện vọng của gia đình. Khi xưa, Trọng Hoàng đá bóng chỉ để rèn luyện sức khỏe và đam mê chứ không có ý định ‘làm giàu’ từ bóng đá. Tuy vậy, duyên số đã đưa Hoàng đến với bóng đá và trở thành ngôi sao hàng đầu của ĐT Việt Nam hiện tại.

Trọng Hoàng được xem là chiến binh.

Trọng Hoàng nói rằng, việc hoàn thành xuất sắc kỳ thi tốt nghiệp THPT là điều mà Hoàng đã trông đợi từ lâu. Bản thân anh chia sẻ: 'Ông trời luôn công bằng, được cái này thì mất cái kia thôi. Mình không trách ai cả, quá khứ đã qua và cái mình cần đó là cố gắng thực hiện nốt ước mơ sau này'.

>> Xem thêm : Cập nhật link trực tiếp bóng đá tại Ibongda Vip <<

Bảng xếp hạng