ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Sốc: Thầy Park và Quang Hải có nguy cơ vắng mặt trận đại chiến Thái Lan

20:46 06/11/2019

Nếu như nhận án phạt trong trận đấu với UAE vào ngày 14/11, HLV Park Hang seo và tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ phải vắng mặt trong trận đấu với Thái Lan ngày 19/11.

soc-thay-park-va-quang-hai-co-nguy-co-vang-mat-tran-dai-chien-thai-lan

ĐT Việt Nam cũng đứng trước nguy cơ mất HLV trưởng Park Hang-seo. Cụ thể, chiến lược gia người Hàn Quốc đã nhận thẻ vàng khi tranh cãi với HLV của Thái Lan - Akira Nishino ở trận mở màn Vòng loại World Cup 2022.

Tháng 11 này, đội tuyển Việt Nam sẽ có 2 trận đấu rất quan trọng trước những ứng cử viên cho ngôi đầu bảng là UAE và Thái Lan. Lợi thế cho thầy trò HLV Park Hang seo chính là chảo lửa Mỹ Đình, nơi có 40.000 CĐV sẽ đến tiếp thêm sức mạnh cho những chiến binh sao vàng. 2 trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á cũng quyết định đến thứ hạng của ĐT Việt Nam trên bảng xếp hạng FIFA. 

Xét về lực lượng ở trận gặp UAE, tính đến thời điểm này, chúng ta không có sự mất mát nào, ngoài Xuân Trường đã rời xa sân cỏ từ cuối tháng 9. Tuy nhiên, 1 điều đáng lưu ý cho ông vua của Đông Nam Á là 3 trụ cột quan trọng gồm Quang Hải, Duy Mạnh cùng Trọng Hoàng sẽ ngồi ngoài ở cuộc đại chiến với Thái Lan, nếu như nhận thêm thẻ vàng trước UAE. Trọng Hoàng và Duy Mạnh là 2 cầu thủ thường xuyên phải tham gia tranh chấp, điều này sẽ khiến tỉ lệ nhận thể vàng của 2 cầu thủ này tăng cao hơn rất nhiều. Ngoài 3 ngôi sao này, thì ĐT Việt Nam cũng đứng trước nguy cơ mất HLV trưởng Park Hang-seo. Cụ thể, chiến lược gia người Hàn Quốc đã nhận thẻ vàng khi tranh cãi với HLV của Thái Lan - Akira Nishino ở trận mở màn Vòng loại World Cup 2022.

soc-thay-park-va-quang-hai-co-nguy-co-vang-mat-tran-dai-chien-thai-lan-1

Nếu như nhận án phạt trong trận đấu với UAE vào ngày 14/11, HLV Park Hang seo và tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ phải vắng mặt trong trận đấu với Thái Lan ngày 19/11.

Trong trường hợp không giữ được bình tĩnh, HLV Park Hang seo có thể nhận thêm thẻ vàng và sẽ không thể tham gia chỉ đạo trận siêu kinh điển với Thái Lan. Tuy nhiên, thầy Park là người thông minh, ông có thừa kinh nghiệm để không vướng phải 1 án phạt “ngớ ngẩn” như vậy.

Tất cả những trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á đều được IBONGDA.LIVE cung cấp link xem trực tiếp. Bên cạnh đó, sẽ là những thông tin mới nhất được cập nhật để gửi đến quý độc giả của Ibongda.live.

 

Bảng xếp hạng