ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Rời Arsenal, Ozil sẽ dưỡng già ở Trung Quốc?

20:47 11/10/2020

Tiền vệ người Đức đã không còn nằm trong kế hoạch của HLV Mikel Arteta. Anh sẽ chọn điểm đến nào tiếp theo trong sự nghiệp?

Arsenal đã mở các cuộc đàm phán nhằm tống khứ Mesut Ozil ở phiên chợ đông sắp tới. Mặc dù thỏa thuận giữa hai bên vẫn còn thời hạn đến mùa Hè năm sau nhưng đội chủ sân Emirates đã vồn vã xúc tiến việc thanh lý sớm hợp đồng của tiền vệ người Đức. 

Theo tiết lộ độc quyền, Ozil có ý định muốn chuyển đến MLS. Nếu hợp đồng với Pháo thủ có thể sớm thanh lý  thì con đường chuyển đến Mỹ đang mở rộng. Nhiều người cũng cho rằng Trung Quốc có thể là điểm đến tiếp theo dành cho tiền vệ tài hoa này.

Rời Arsenal, Ozil sẽ dưỡng già ở Trung Quốc?

Trước đó vào năm 2016 anh đã nhận được một lời đề nghị từ giải bóng đá Trung Quốc Super League. Tuy nhiên, Mesut Ozil cho biết: "Tiền không bao giờ đóng vai trò lớn cho tôi trong bóng đá. Tôi chơi bóng đá vì tôi yêu nó. Chắc chắn, bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền từ Trung Quốc, họ đã gửi những lời đề nghị hấ dẫn và thú vị đến với tôi. Nhưng tôi đã nói tiền không phải là tất cả mọi thứ, tôi muốn giành danh hiệu và hoàn thành những mục tiêu tôi muốn đạt được, điều đó quan trọng hơn tiền bạc. Vì vậy, chơi bóng tại Trung Quốc không phải là lựa chọn của tôi".

Sau 2 năm, rất có thể Ozil đã có thay đổi và lựa chọn sang Trung Quốc sẽ trở thành một trong những kế hoạch của anh.

Tiền vệ người Đức đã không còn nằm trong kế hoạch của HLV Mikel Arteta. Anh sẽ chọn điểm đến nào tiếp theo trong sự nghiệp?

Tiền vệ Mesut Ozil được HLV Wenger đưa về vào mùa hè 2013 với giá 42,5 triệu bảng, trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử CLB. Tuy nhiên anh không được trọng dụng dưới thời HLV Unai và tiếp đến là HLV người Tây Ban Nha Arteta. Thậm chí Ozil còn bị loại khỏi đội hình tham dự Europa League mùa giải 2020/21 để nhường chỗ cho các tân binh. Lần cuối cùng tiền vệ người Đức xuất hiện trong màu áo Pháo thủ đã là vào tháng Ba trong trận gặp West Ham, trước khi đại dịch Covid-19 bùng phát khiến Premier League phải tạm dừng.

Muốn xem trực tiếp bóng đá hãy đến với trang web Ibongda PRO nhé !

Bảng xếp hạng