ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Phê bình Bùi Tiến Dũng là đúng, nhưng đừng chửi vô văn hóa!

14:18 02/12/2019

Bùi Tiến Dũng sai, chúng ta hãy phê bình, nhưng đó là những lời góp ý để cậu ấy có thể vực dậy và thay đổi, chứ không phải chửi bới, xúc phạm cay đắng.

 

phe-binh-bui-tien-dung-la-dung-nhung-dung-chui-vo-van-hoa

Quân Trần: “ Nói đúng kiểu thằng hề. Lúc nó thắng người ta tung hô thì nó có tiền, có danh vọng có đủ các kiểu. Nó sai lầm ngớ ngẩn sao người hâm mộ không có quyền lên tiếng ? Người hâm mộ đưa nó lên được giờ nó sai, nó xử lý pha đó với pha đầu hiệp 2 là ngu chứ không  phải là kỹ năng thì lại không được quyền kéo nó xuống ? Thương cho roi cho vọt, cứ ở đấy mà “ai chả thế” “thế giới thế này thế kia” như thế chỉ có mà làm hại nó thôi”.

Phạm Duy Lập: “ Trong những tuần đầy rẫy sai lầm kể cả châu Âu, ai xem C1 thì thấy những thằng như Kepa, Oblak còn bị Ziyech, Dybala nó đóng quả phạt sát mẹ đường biên ngang ăn, hay như Allison hôm vừa rồi còn dùng tay bắt bóng ngoài vòng cấm. Thằng Dũng nó sai nhưng may mắn là còn có đồng đội sửa, nó cũng còn cơ hội để sửa sai chứ chưa phải 1 trận làm đội nhà chết hẳn. Không hiểu sao phải vào fb nó chửi ỏm trong khi giải đang diễn ra nhỉ, không hiểu đầu óc mấy thằng nghĩ gì, chắc nó phải chặt tay và bây giờ Việt Nam thi đấu nốt giải với 2 thủ môn thì mới vừa lòng? Bóng đá là môn thể thao của cảm xúc, cay là đúng, ok, chửi chán rồi thôi, vô cả fb nó chửi để thể hiện gì không biết”.

 

phe-binh-bui-tien-dung-la-dung-nhung-dung-chui-vo-van-hoa-1

Anh Bá: “ Sai lầm là sai lầm nên phải đối diện để khắc phục chứ không nên lấy thành tích quá khứ ra làm thước đo, thành công cũng đã hưởng xứng đáng vs những gì cố gắng rồi, giờ là ở góc độ chuyên môn qua đó đáng trách hơn là đáng bênh. Còn cái câu giỏi vào mà bắt thì... nói nghe nè. BTD là 1 cầu thủ ăn tập từ nhỏ vs bóng nên trình độ của cậu ta hơn những ng bình thường nên mới đc lên tuyển và mắc sai lầm thì tất nhiên sẽ bị chỉ trích, và lấy đó mà khắc phục. giỏi vào mà bắt chỉ là ngụy biện cá nhân thôi. Cá nhân mình không chửi BTD nhưng chỉ thấy lấy câu giỏi vào mà bắt ra mà ngụy biện chả khác gì  kêu thằng làm ngân hàng đi thiết kế thời trang. Muốn ngồi ở vị trí không ai ngồi được thì phải chịu được cái cảm giác không ai chịu được".

Nguyễn Văn Ngọc: “ Không thể cứ bảo BTD có công ở U23 Châu Á  mả cứ bênh với auto có 1 suất đá chính trong khi phong độ 1 -  2 năm nay đang rất kém, lúc vinh quang mình nó hưởng thì sau này sai lầm (khá nhiều lần) thì chịu chỉ trích là đúng, quy luật tự nhiên mà, thấy mấy GK trên thế giới không, vô địch WC, Euro,... xong về clb phong độ tệ hại là nó đá đi ngay, có khi ĐTQG nó còn không thèm gọi nữa chứ ở đó mà bảo NHM chi trích là sai”. Ibongda.live đồng ý việc phê bình Bùi Tiến Dũng, nhưng hành động chửi bới thủ thành này là hàn toàn sai trái.

 

 

Bảng xếp hạng