ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Ozil đã làm xấu hình ảnh của Arsenal!

14:58 22/12/2019

Sau trận đấu cuối cùng với tư cách HLV trưởng tạm quyền, Freddie Ljungberg tiết lộ Arsenal muốn anh ở lại trong BHL của Mikel Arteta. Bên cạnh đó, ông cũng bày tỏ sự thất vọng về hành động đá găng tay của Ozil khi rời sân trận gặp Man City. Đến CĐV cũng không hài lòng về chuyện đó.

 

ozil-da-lam-xau-hinh-anh-cua-arsenal-1

Ozil đã làm xấu hình ảnh của Arsenal!

"Tôi đã nói chuyện với Arteta một chút ngày hôm qua, một chút ngày hôm nay. CLB đã nói với tôi rằng họ muốn tôi ở lại. Đương nhiên tôi sẽ nói chuyện thêm với Mikel vào ngày mai."

Theo nhà báo David Ornstein của The Athletic, Arteta muốn có 6 người trong đội ngũ huấn luyện của mình, đã bao gồm Freddie Ljungberg. Hiện tại đã có Steve Round (dự kiến cho vị trí trợ lý), Inaki Pavon (HLV thủ môn), Sal Bibbo (HLV thủ môn) và Freddie Ljungberg (có thể là trợ lý 2), vẫn còn thiếu 2 gương mặt nữa.

Điểm Ljungberg và Arteta có thể đồng lòng chính là sự quyết đoán trong việc tạo ra một kỷ luật tại Arsenal, tưởng thưởng những người thực sự nỗ lực cả trên sân tập và trong khi thi đấu.

Chia sẻ với ESPN trước trận đấu với Everton, Arteta tiết lộ anh đã nói với các cầu thủ Arsenal rằng: "Tôi sẽ có mặt trên khán đài trong trận đấu. Tôi muốn các cậu biết rằng tôi sẽ theo dõi thái độ, nỗ lực và ngôn ngữ cơ thể của các cậu. Tôi sẽ để ý đến thái độ và những gì các cậu sẽ làm khi chúng ta mất bóng cũng như khi chúng ta có bóng."

Về phần Ljungberg, anh tiết lộ lý do mình chọn đội hình trẻ cho trận đấu đêm qua:

"Tôi không hài lòng với cách chúng tôi chơi bóng trước Man City. Tôi không nghĩ đội đã thể hiện đủ năng lượng, chúng tôi không thể hiện đủ sự tôn trọng cho trận đấu, và đó là lý do tôi chọn đội hình như hôm nay.

Khi đưa ra lựa chọn này, tôi đã nói tôi muốn cho mọi cầu thủ cơ hội. Tôi nghĩ tôi đã làm được điều đó. Nếu các cầu thủ nỗ lực trong tập luyện, tôi sẽ tưởng thưởng họ và những chàng trai này đã làm điều đó trong 3 tuần rồi. Tôi cảm nhận 'Ok, giờ là thời điểm dành cho các cậu, hãy cho tôi thấy các cậu làm được gì'. Họ đã thể hiện được bản thân khi nỗ lực hết mình trong thời gian trên sân, tôi rất tự hào về họ."

ozil-da-lam-xau-hinh-anh-cua-arsenal

Về Mesut Özil, anh cũng nhấn mạnh quan điểm của mình khi không lựa chọn cầu thủ người Đức:

"Cậu ấy đã đá găng tay của mình khi rời sân trận gặp Man City. Các CĐV không hài lòng về chuyện đó. Khi được hỏi về cảm nhận của mình, tôi nói, 'Ở Arsenal, chúng tôi không làm thế, chúng tôi không có thái độ như vậy.'

Mesut vốn dính chấn thương nhưng có đủ thể lực tôi cũng không chọn cậu ấy hôm nay vì tôi muốn khẳng định quan điểm cá nhân của mình rằng đó không phải là cách hành xử tôi chấp nhận từ một cầu thủ Arsenal. Đó là quyết định của tôi. Sau này quyết định không thuộc về tôi nữa, nhưng đó là cách suy nghĩ từ phía tôi."- Thịnh Đinh Pháo Thủ. IBONGDA.LIVE sẽ cung cấp tất cả các link xem trực tiếp của Arsenal tại NHA và Cúp châu Âu.

Bảng xếp hạng