ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Ông Todic miệt thị thầy Park còn cãi như bị vu oan!

19:42 21/11/2019

Sau tất cảm trợ lý HLV của ĐT Thái Lan đã lên tiếng về hành động mỉa mai HLV Park Hang seo. Tuy nhiên, ông ta cho rằng mình đang bị oan.

Có lẽ, việc Todic có ý gì với hành động đó thì chỉ anh ta biết. Còn thực tế, bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy hành động của vị trợ lý HLV này cùng thái độ của ban huấn luyện và cầu thủ dự bị của Thái là thiếu tôn trọng, vô kỷ luật cũng như vô ý thức với HLV và đội tuyển Việt Nam.

ong-todic-miet-thi-thay-park-con-cai-nhu-bi-vu-oan

Ông Todic miệt thị chiều cao của thầy Park

1. Miệt thị chiều cao của HLV Việt Nam, đây có thể coi là hành vi phân biệt chủng tộc, vì Todic là người Châu Âu, nên việc chê chiều cao của HLV Park Hang seo giống như ông ta đang coi thường người châu Á. Bởi lẽ, người châu Á luôn bị phân biệt chiều cao khi ra châu Âu, còn người châu Phi là phân biệt màu da.

2. Họ hả hê mỉa mai trình độ của đội tuyển Việt Nam sau trận đấu để Thái cầm hòa trên sân nhà (kiểu như trình vẫn còn thấp). Đối với người Thái, họ luôn coi mình là số 1 của Đông Nam Á và mang 1 đẳng cấp cao hơn phần còn lại. Tuy nhiên, thời gian gần đây, người Thái đã bị Malaysia và Việt Nam vượt mặt, nhưng họ vẫn chưa chấp nhận sự thật đó.

3. Cầu thủ dự bị của Thái phồng mồm, trợn mắt, gân cổ nạt lộ lại HLV của Việt Nam, kiểu rất hỗn xược với người lớn,  rất vô kỷ luật trong khi họ là người gây hấn.

ong-todic-miet-thi-thay-park-con-cai-nhu-bi-vu-oan

Hành động của ông Todic khiến thầy Park bức xúc 

Một tập thể vô kỷ luật như vậy thì cần phải loại ngay khỏi cuộc và cho nghỉ việc những cá nhân làm mất hình ảnh của đất nước. VFF cần phải kiện đến cùng để đòi lại sự công bằng cho HLV Park Hang seo và quan trọng là làm gương cho các đội khác.

Ông Todic giải thích rằng: “Tay tôi đưa lên cao rồi hạ xuống, là ý nói rằng Việt Nam đang ở đỉnh bảng nhưng rồi sẽ có lúc tụt xuống. Tôi tin Thái Lan sẽ vượt qua Việt Nam. Tôi khẳng định một lần nữa cử chỉ đó không phải là xúc phạm một ai cả. Tôi cười và có hành vi như thế để chỉ vị trí của Việt Nam trên bảng điểm mà thôi.”.

Tuy nhiên theo các chuyên gia IBONGDA.LIVE, đây là lời giải thích quá trẻ con của một người xuất thân từ châu Âu. Bởi lẽ, sẽ chẳng 1 ai hiểu được hành động đó của ông ta lại bao hàm ý nghĩa sâu xa đến vậy, nhưng cái mà tất cả đều thấy là ngôn ngữ cơ thể của ông Todic đang mỉa mai chiều cao của thầy Park.

 

Bảng xếp hạng