ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Những kẻ ngu mới chửi Solsa!

21:03 17/12/2019

Nếu là một người hiểu biết về bóng đá, chắc chắn bạn sẽ không trách móc Solsa, dù Man United đang trải qua thời kỳ khó khăn.

 

Dưới đây là những ý kiến bảo vệ Solsa, bởi những CĐV chân chính và có hiểu biết:

“Một mùa giải không nói lên được cái gì cả, chưa kể hiện tại trong tay Ole đang có gì, chúng ta phải nhìn rõ ràng, sir Alex là huyền thoại rồi nhưng nói thật Sir nghỉ hưu để lại cho M.U một đội hình sang bên kia sườn dốc và hoàn toàn không có kế thừa, vì thế yêu M.U thì hãy xem và chửi ít thôi, nhìn vào điểm tốt mà đánh giá, ai cũng có cái xấu cái tốt nhưng đừng có vài trận đã sa thải, rồi Ole out”, Nguyễn Quân chia sẻ.

nhung-ke-ngu-moi-chui-solsa

Những kẻ ngu mới chửi Solsa!

“Thứ nhất hiện tại đội hình toàn là cây nhà lá vườn hoặc là đã chơi lâu năm cho clb. Thứ 2 không có thằng nào chịu về cống hiến cho M.U đang trên đường tìm lại hào quang đâu, có chăng cũng chỉ vì tiền thôi còn cống hiến thì hiếm lắm. Thứ 3 đừng nên nói 1 cá nhân hay hlv bởi vì họ cũng chiến đấu hết mình, còn đá vs đội nhỏ thì nó chỉ toàn phòng thủ vs số lượng lớn, bắt chết nhiều ngòi nổ của mình thì làm sao mà phát huy được. Thứ 4 cho Ole thêm thời gian để tìm ra giải pháp tối ưu nhất chớ không phải được 1 mùa rồi chê ngày xưa Sir Alex mất tận 3 năm và cũng dùng cây nhà lá vườn như Ole thôi. Thứ 5 bây giờ là lúc Ole đAng tìm ra điểm yếu của MU để ông còn bổ sung chất lượng vào những vị trí đó nhưng tiền mình thì không thiếu chỉ là nó có chịu cống hiến để đưa đội đi lên không thôi”, Nguyễn Huỳnh Duy Khang phân tích

“Cái lúc Sir Alex bảo không ai đượcc lớn hơn đội bóng là lúc nào? Lúc M.U đang đứng trên đỉnh cao, lúc mà đội hình đầy đủ chất lượng thằng này yêu sách thì cho thằng kia lên đá. Cho Beckham đi thì tìm được ngay ông CR7. Còn giờ thì sao? Đội hình chất lượng không? Cho Pogba đi rồi ai đá đc như nó? Đôn lớp trẻ lên hả, lớp trẻ ngoài Greenwood ra còn thằng nào đá ổn trên đội 1 nữa? Giờ kêu Ole làm căng đuổi cổ Pogba đi rồi lại hòa và thua thì có ngưng chửi không?

Lớn rồi thì làm sao cho mấy đứa nhỏ nó nể vì mình nói đúng, vì dẫn chứng mình đưa ra thuyết phục không thể cãi được. Chứ đừng có bắt tụi nó phải nể mình chỉ vì mình lớn hơn tụi nó chục tuổi”, Thanh Thế chia sẻ.

nhung-ke-ngu-moi-chui-solsa-1

Nếu là một người hiểu biết về bóng đá, chắc chắn bạn sẽ không trách móc Solsa, dù Man United đang trải qua thời kỳ khó khăn.

“Lúc này ta nên nhìn nhận 1 cách thực tế là M.U đang ở đâu và trong tay Ole đang có những gì? Nhìn nhận hiện tại thì M.U đang là lứa cầu thủ rất trẻ, Ole nói Manu đang trong quá trình gây dựng lại là đúng, tấc nhiên cần phải mang về những cầu thủ có kinh nghiệm để kèm cho các cầu thủ trẻ. Thử hỏi cứ ai làm hlv dăm ba trận bết bác thì lại đòi đuổi. Đấy như M.U hiện tại thì Sir có quay lại thì cũng khó lòng mà thành công ngay được. Còn Bác quen xem M.U chiến thắng rồi vô địch thì nên chờ đợi đi. Chứ M.U hiện tại là như vậy, trận hay trận dỞ vậy thôI”,Minh Thành Trịnh bình luận. Để theo dõi những trận đấu của Man United, hãy truy cập Ibongda.live.

Bảng xếp hạng