ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

M.U có vẻ đã tìm được công thức thành công!

15:05 28/12/2019

Chiến thắng thuyết phục trong ngày Boxing Day đã giúp các CĐV của Man United tin vào sự đổi vận của đội bóng trong thời gian tới.

m-u-co-ve-da-tim-duoc-cong-thuc-thanh-cong

M.U có vẻ đã tìm được công thức thành công!

Về hàng thủ

Trước khi bị thua bàn đầu tiên, hàng thủ của Man United thi đấu rất lóng ngóng, tiêu biểu là tình huống 3 cầu thủ áo đỏ bao vây số 9 của Chích Chòe Đen, nhưng thần kì là Gayle vẫn thoát xuống được để đối mặt với De Gea, may mắn cho M.U khi Gayle sút quá lực khiến bóng đi không như ý muốn. Nhưng sau bàn thắng gỡ hòa thì tình trạng lóng ngóng không còn nữa vì M.U không cho Newcastle đá bóng cùng . Ngoài ra có thể thấy Victor Nilsson-Lindelof  đẹp mã nhất 4 vị trí hàng thủ nhưng lại tệ nhất.

Về hàng tiền vệ

Chắc chắn 1 trong 2 kỳ chuyển nhượng sắp tới, Man United sẽ mua 1 tiền vệ công. Vì hiện tại, cả 3 cầu thủ có thể đá tiền vệ công cùng xuất hiện trên sân thì ngoài Pereira đánh mất phong độ 1 chút, còn Mata và "tài năng trẻ" thì phong độ vẫn vậy. Có vẻ như sau khi thanh toán đầy đủ tiền nong, để sở hữu tất cả mọi thứ của Fred thì Ole sẽ để Pog3 đá cặp cùng anh từ giờ đến hết mùa ( nếu Pog3 đủ thể lực ).

m-u-co-ve-da-tim-duoc-cong-thuc-thanh-cong-1

Chiến thắng thuyết phục trong ngày Boxing Day đã giúp các CĐV của Man United tin vào sự đổi vận của đội bóng trong thời gian tới.

Tiền vệ công là phải có, vì Ole chắc chắn sẽ không sử dụng Pogba vào vị trí CAM, còn hậu vệ thì do Maguire rất chậm nên Lindelof rất khổ sở trong các tình huống chống phản công, vì mẫu hậu vệ như Maguire lẫn Lindelof đều cần 1 người đá cặp mạnh mẽ như Bailly. Ở Manchester giờ có Fosu-Mensah nhưng còn quá non kinh nghiệm, tiền đạo thì phải bổ sung 1 người dạng Lukaku.

Về hàng công

Greenwood vẫn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ mỗi khi được giao. Tuy nhỏ tuổi, nhưng Greenwood có những pha xử lý khá chín chắn, mang độ quái khá cao. Hiện tại, trong các cầu thủ tuổi teen thi đấu ở top 5 giải vô địch châu Âu, chỉ có Sancho là ghi nhiều bàn hơn Greenwood mùa này. Cũng thông số như vậy dành cho các cầu thủ dưới 25 tuổi, Rashford đứng thứ 3, chỉ sau Mbappe và Werner. 

Để theo dõi các trận đấu của Man United, bạn hãy truy cập Ibongdalive.

Bảng xếp hạng