ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Lật mặt như fan Việt: Nói Nhật Lê không xứng với Quang Hải, chia tay thì trách Hải bạc bẽo!

20:08 19/12/2019

NHM đang tranh cãi về việc Quang Hải đang bị xâm phạm đời tư. Đa số đều lên án những kẻ 'Ăn không ngồi rồi', soi mói cuộc sống cá nhân của người khác, nạn nhân lần này là Quang Hải.

lat-mat-nhu-fan-viet-noi-nhat-le-khong-xung-voi-quang-hai-chia-tay-thi-trach-hai-bac-beo

Lật mặt như fan Việt: Nói Nhật Lê không xứng với Quang Hải, chia tay thì trách Hải bạc bẽo!

“Đúng nổi tiếng ở Việt Nam áp lực, bị moi móc chuyện đời tư thì thôi luôn lần đầu tiên tôi thấy đời tư cầu thủ được đưa vào showbiz, cầu thủ chứ có phải thần thánh gì đâu mà bắt nó phải thế này thế kia còn nó iu ai miễn sao nó thấy tốt là được lúc nó iu Nhật Lê thì tụi mày vô chửi con kia bú fame thằng Hải, giờ chia tay thì nhảy vô khóc thuê kêu thằng Hải có tiền danh vọng tham phú phụ bần tụi mày thử đặt mình vào chỗ người yêu mới thằng Hải đi, suốt ngày vô trang cá nhân hay bài báo viết về mình với người yêu toàn thấy bọn khóc thuê người yêu cũ thử hỏi có bực không? Thằng Hải lên tiếng bảo vệ người yêu nó thì tụi bây nói này nọ, thử hỏi ai có thể cống hiến cho nước nhà hết sức khi đời tư họ liên tục bị bới móc với đánh giá từ người khác không?”, Phát Đạt gay gắt.

“Ghét là ghét mấy cái vụ thím nym khịa bà nyc trong khi bà nyc người ta chưa có đụng chạm hay nhắc đến việc chia tay, người ta chia tay yên bình, không kể xấu, bóc phốt hay níu kéo gây áp lực chi hết mà thím nym cứ mãi khịa kiếm fame. Chứ nhiều thím tự nhiên bay vô bảo QH phụ rẫy người cũ, bắt cá lắm tay mới vô duyên á. Người ta chia tay yên bình, không đưa ra lý do chia tay, cũng không bóc phốt qua lại nghĩa là các vấn đề, khuất mắt người ta đã giải quyết xong rồi mới chia tay. Đôi bên cũng chấp nhận không muốn nhắc đến lý do mà nhiều thím rãnh, chẳng biết thích làm top cmt để câu like hay gì mà ngồi suy đoán, suy diễn lý do chia tay xong khóc mướn in như thiệt, ai không biết cứ tưởng mấy thím chung gầm giường nhà QH nên mới tường tận như vậy xong 1 đồn mười, mười đồn trăm”, Trà My bình luận.

lat-mat-nhu-fan-viet-noi-nhat-le-khong-xung-voi-quang-hai-chia-tay-thi-trach-hai-bac-beo-1

“Bây giờ đăng bài bảo vệ người yêu như Xuân Trường bị chửi, đăng bài mong các chị đừng sân si cuộc sống cá nhân nữa cũng bị chửi luôn. Thế chắc mỗi lần có drama phải bỏ người yêu theo ý các chị các chị mới vừa lòng? Đùa câu này nói lại 7749 lần rồi, không hợp nữa thì chia tay. Nhật Lê nó cũng đã khóc lóc bảo QH cắm sừng nó hay gì đâu mà các chị khóc thuê cho nó ghê thế? Người bên Quang Hải lúc khó khăn là bố, là mẹ. Các chị cũng bớt ca bài ca người bên anh lúc giông bão đi. Trước khi yêu Lê, Hải đang còn mối tình thanh mai trúc mã. Lúc Lê yêu Hải Hải chẳng nổi, tiền đồ mở rộng rồi. Ngôn tình ngôn lù vãi chưởng”, Thanh An chia sẻ.

“Đằng sau người đàn ông thành công nên là 1 người phụ nữ khôn ngoan, khôn ngoan ở đây là trong cách sống và ứng xử chứ chưa cần nói đến có địa vị xã hội hay không, để bớt tạo ồn ào dư luận. Quang Hải có tài, cũng được xem như người của công chúng, những người thân xung quanh cũng nên biết cách sống 1 chút, thật mong Quang Hải chọn đúng ng phụ nữ biết an phận, biết im lặng khi cần, điềm tĩnh. Đừng yêu phải kiểu người luôn khiến người yêu mình phải chống lại cả thế giới vì sự bốc đồng, nông nổi, thích chứng tỏ của họ”, Nguyễn Hoa chia sẻ.

Ibongda.live sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất về Quang Hải.

 

Bảng xếp hạng