ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Làm ơn! hãy để Văn Hậu được yên

18:21 04/11/2019

Rất nhiều fan cuồng thiếu hiểu biết đang có hành động xấu trên fanpage của CLB Heerenveen. Điều này khiến hình ảnh của CĐV Việt Nam dần xấu đi trong mắt bạn bè quốc tế.

 

Việc Đoàn Văn Hậu không được ra sân thi đấu ở Hà Lan đang khiến 1 lượng lớn NHM ngôi sao sinh năm 1999 này cảm thấy khó chịu. Họ cho rằng Heerenveen đã quá bất công với Văn Hậu, nhưng thực chất những người đang trách móc Heerenveen đều thiếu hiểu biết về bóng đá.

Đoàn Văn Hậu là 1 cầu thủ giỏi, nhưng đó là câu chuyện ở Việt Nam, còn Heerenveen là đội bóng có tiếng tại Hà Lan và đây là giải đấu thuộc Top hấp dẫn của Châu u. Hơn nữa, Văn Hậu mới 20 tuổi và anh ấy cần thêm thời gian để học hỏi và quan trọng nhất là biết cách kiên nhẫn, cố gắng và chờ đợi.

lam-on-hay-de-van-hau-duoc-yen

Làm ơn! hãy để Văn Hậu được yên

Bên cạnh những NHM cuồng nhiệt quá đà, vẫn còn rất nhiều fan Việt nhận thức được điều này và đang cố gắng ngăn chặn tình trạng làm loạn của những CĐV quá khích.

Nguyễn Ái Giao: “ Em hãy cố gắng vượt lên tất cả để rèn luyện thể lực, rèn luyện kỹ thuật cho thật nhuần nhuyễn để được góp mặt giúp ích cho đội bóng SC Văn Hậu nhé...! u đây là cơ hội để chứng minh cho bạn bè khắp năm châu biết đến bóng đá và tinh thần bất khuất trên mọi nghịch cảnh của dân tộc Việt mình. Em cùng Công Phượng đã trân vai ra để gánh sứ mạng cao cả mà cả nước đã đặt toàn vẹn niềm tin vào các em khi đã dấn thân tiên phong nơi trời u. Hãy bản lĩnh lên hai em nhé... Tinh thần Dân tộc đang sục sôi trong huyết quản của các em và của cả toàn dân Việt Nam đó các em à”.

Bảo Ngọc: “ Chúc sc Heerenveen luôn chiến thắng trong các trận đấu. Cám ơn vì đã cho Văn Hậu của chúng tôi một nơi học tập rất tốt. Cậu ấy sẽ sớm quay lại sau Seagame và sẽ cống hiến hết mình cho Sc Heerenveen. Văn Hậu là cầu thủ trẻ và giỏi của chúng tôi. Tôi tin cậu ấy sẽ sớm hoa nhập với lối chơi tốc độ của sc Heerenven. Love Sc Heerenveen and Văn Hậu. Hẹn gặp Van Hau ở sân Mỹ Đình”.

lam-on-hay-de-van-hau-duoc-yen-1

Rất nhiều fan cuồng thiếu hiểu biết đang có hành động xấu trên fanpage của CLB Heerenveen. Điều này khiến hình ảnh của CĐV Việt Nam dần xấu đi trong mắt bạn bè quốc tế.

Tuấn Anh: “ Mấy anh mấy chị để page họ yên ổn đi, ở nhà vỗ ngực ta là người lớn mà đi cãi nhau ở fanpage nước ngoài có giống trẻ con không? Vẫn biết cảm xúc đôi khi không kiểm soát được nhưng phải tìm hiểu kỹ càng đã trước khi phán xét. Thương mại hay không clb Hà Nội chưa lên tiếng, Văn Hậu chưa lên tiếng thì mọi người phán xét lấy cơ sở ở đâu ra? Văn Hậu còn trẻ cậu ấy dám đương đầu thử thách ra nước ngoài thi đấu là cậu ấy dám chấp nhận dám hi sinh để ngồi lên băng ghế dự bị bên trời u thay vì đá chính ở V-league. Không riêng gì Văn Hậu mà bao nhiêu tài năng trẻ trên thế giới khi sang clb mới cũng ngồi dự bị suốt đấy thôi, được đá chính ở đội trẻ và được đăng kí và tập luyện trên đội 1 là rất tuyệt rồi. Mọi người cmt gì thì cũng nên tìm hiểu đừng thấy sao mà nói vậy, cả clb Hà Nội, Văn Hậu hay Heereveen họ hơn mình mấy cái đầu cả đấy. Họ thuê cầu thủ và trả lương, đãi ngộ đàng hoàng nên đừng đòi hỏi quá nhiều, vấn đề chuyên môn là của ban huấn luyện, ông chủ đội bóng còn chưa chắc can thiệp được”.

Giang Nguyễn: “ Mấy thánh Việt Nam thấy Văn Hậu không đươc ra sân cái thả phẫn, trong khi không biết gì. Muốn ra sân là ra à?, Hậu vẫn đang gặp khó khăn trong giao tiếp. Mà bên đó trong BHL đâu có thông dịch viên cho Hậu, thì nghĩ xem ra sân hlv chỉ đạo biết bao nhiêu điều. Nếu hậu không nắm bắt được thì có ra sân cũng sẽ không phối hợp tốt và theo đúng chiến thuật mà hlv ban ra. Và hlv trưởng cũng đã nói Hậu sẽ sẵn sàng ra sân trong năm 2020, khi bước qua kì nghỉ đông. Vì vậy các bạn nên lặng xuống và tôn trọng clb của họ, và họ vẫn đang làm hết sức để giúp Hậu có thể giao tiếp và hòa nhập tốt vs đồng đội. Nên bây GIỜ hãy chờ đợi và để thời gian trả lời”.

IBONGDA.LIVE nơi cung cấp những thông tin nhanh nhất về Văn Hậu và Đội Tuyển Việt Nam.
 

 

Bảng xếp hạng