ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Klopp khen Man City hết lời trước ngày mở màn Premier League

19:09 08/08/2019

Klopp đánh giá rất cao nhà đương kim vô địch Ngoại hạng Anh sau khi trận tranh siêu Cup kết thúc.

klopp-khen-man-city-het-loi-truoc-ngay-mo-man-premier-league

Klopp khen Man City hết lời trước ngày mở màn Premier League

 

"Khi bạn phải đối đầu với Man City, dù bạn có đang ở một phong độ cao nhất, một thời điểm tốt nhất thì khó khăn vẫn là rất lớn. Và chúng tôi thì chắc chắn đang không có được một phong độ tốt nhất. Vì một số lý do khác nhau mà chúng tôi đã có vài trận đấu khó khăn trước mùa giải, vì vậy mà mọi thứ đều nằm ngoài dự tính.

 

>>>  Xem trực tuyến bóng đá không lag giật tại đây <<<

 

"Nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã có một hiệp hai tốt. Cả đội đã phải làm việc rất chăm chỉ, nhưng nó tốt cho chúng tôi bởi chúng tôi nhận thức được điều nên làm. Bạn sẽ nghĩ rằng: "Ồ, nó chẳng khác nào địa ngục", đối đầu với City, nhưng thay vì thể hiện một lối chơi thường thấy cùng một tinh thần chiến đấu cao thì bạn lại chấp nhận nhường thế trận cho họ.

"Nhưng tôi đã quan sát rất kĩ trong suốt nửa thời gian thi đấu và nhận ra rằng, cả họ lẫn chúng tôi đều không có được một thể trạng tốt nhất. Đó là lúc mà tôi quyết định thay đổi và các cơ hội bắt đầu xuất hiện nhưng thật không may khi chỉ có một bàn thắng được ghi. Thiếu một chút nữa thôi thì Salah đã có thể đưa bóng vào lưới rồi.

klopp-khen-man-city-het-loi-truoc-ngay-mo-man-premier-league-1

Klopp đánh giá rất cao nhà đương kim vô địch Ngoại hạng Anh sau khi trận tranh siêu Cup kết thúc.
 

"Tôi thật sự rất tôn trọng họ, tôi có thể lấy ví dụ thế này, anh nói: " Chúng tôi chưa có được 100% phong độ, City chưa có được 100% phong độ, điều đó không sai, nhưng tôi nhận thấy City chất lượng hơn rất nhiều.

"Tôi phải nói rằng tôi thật sự thích cách chơi của họ, thật khó để tổ chức phòng ngự khi mà họ tận dụng không gian quá thông minh, chúng tôi dường như bị cuốn vào lối chơi của họ sau bàn thua.

 

>>>  Soi kèo bóng đá tại ibongdatv <<<

 

"Họ sử dụng nhiều đường chuyền dài ra phía sau hàng thủ và thật khó để ngăn chặn nó, nhưng nếu bạn sở hữu một thủ môn cũng có thể tung ra những đường chuyền như thế thì tại sao bạn không tận dụng chúng ? Đó chính là câu hỏi mà chúng tôi phải tìm lời giải ở những trận đấu sắp tới".
nguồn dịch: The blues nowhere

Hiện nay IbongdaTV đang là trang web cung cấp link xem bóng đá trực tiếp tốt nhất Việt Nam. Để theo dõi những trận đấu của ĐT Việt Nam cùng các giải đấu hàng đầu thế giới, bạn hãy truy cập vào Ibongda.live.

Bảng xếp hạng