ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Không có trọng tài, Việt Nam đã thắng Thái Lan

22:27 19/11/2019

 

Những quyết định sai lầm của trọng tài người Oman đã lấy đi chiến thắng của thầy trò HLV Park Hang seo.

Sức nóng gay gắt trên sân Mỹ Đình dù ngoài trời chỉ 20 độ. Hai đội cùng chơi vô cùng quyết liệt, ăn miếng trả miếng từng chút một. Nhưng ta có phầnba bị “quê cơ” bởi những quyết định của trọng tài trong tình huống không rõ ràng, đầu tiên là một quả penalty, nhưng thật may mắn khi Therathong bị Lâm Tây ngả người chạm chạm bóng bật xa ra ngoài.

khong-co-trong-tai-viet-nam-da-thang-thai-lan

Không có trọng tài, Việt Nam đã thắng Thái Lan

Thoát thua, lại một lần nữa trong tình huống Quang Hải đá phạt góc, Văn Hậu đánh đầu tuyệt đẹp tung lưới thủ thành Thái Lan nhưng bị trọng tài từ chối bàn thắng, chỉ vì thủ môn Thái té ngã trong khi ta không có động thái gì gọi là cản trở thủ môn Kawin. Chưa hết, trong hiệp hai một lần nữa Tiến Linh tung lưới Thái Lan cũng bị cho là liệt vị, nhưng tôi không thấy đó là trường hợp bị liệt vị. Đêm nay ta bị tổ trọng tài chơi xỏ nhiều lần quá. Quê độ thiệt. Nhưng quả là tinh thần thép của Chiến binh Sao Vàng, trước ba lần bị gây bất lợi nhưng đoàn quân Sao Vàng không hề nản chí, vẫn chơi kiên cường đến phút cuối cùng, bọc lót cho nhau quá kín kẽ, nhất là những phút cuối trận Văn Hậu xoài cả người cản bóng như mơ, đưa ta thoát khỏi nguy hiểm

Thủ môn Văn Lâm thì không chê vào đâu được, chơi vô cùng xuất sắc, ngăn chặn được mọi quả sút xa sút gần của đối phương. Nếu trận với UAE cậu ta ngủ được vài giấc nơi cầu môn thì trận này lại bao phen vất vả, toát mồ hôi hột.

khong-co-trong-tai-viet-nam-da-thang-thai-lan-1

Những quyết định sai lầm của trọng tài người Oman đã lấy đi chiến thắng của thầy trò HLV Park Hang seo.

Nửa sau hiệp hai, ta bị ép sân liên tục, muốn thoát pressing cũng không thoát được, bị cuốn liên tục vào những lần phối hợp giữa Chanathip, Dangda, nhưng hàng phòng thủ của Việt Nam chơi quá tập trung, tiền vệ bọc lót cho hậu vệ, hậu vệ lại bọc cho thủ môn làm nản lòng mấy chân sút Thái. Trận đấu diễn ra căng như dây đàn. đôi bên quả là kỳ phùng địch thủ, bất phân thắng bại, có vẻ như họ đã biết quá rõ về lối chơi của ta, cộng thêm với kinh nghiệm dày dạn của mấy lão tướng phía Thái Lan, đẩy ta rơi vào sóng gió liên tục những phút cuối trận.

Dù chia điểm với Thái Lan, ta vẫn đầu bảng, Thái Lan rớt xuống hạng ba bởi Mã thắng Indo 2-0, giành 9 điểm, nhì bảng.

Theo Ibongda.live nhận định, phen này Thái Lan sẽ ngồi trên đống lửa. Ta vẫn rất OK mà, bởi cách biệt với Thái là 3 điểm, Thái có nguy cơ bị loại khỏi cuộc chơi trước sự cạnh tranh quyết liệt của Mã Lai. Ta vẫn tiếp tục là đoàn quân bất bại.

Thy Đường

 

Bảng xếp hạng