ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Huỳnh Anh xóa ảnh chung với Quang Hải sau status tiết lộ bị "nếm mùi vị phản bội"

16:11 14/10/2020

Huỳnh Anh đã xóa mất mục ảnh đáng chú ý mang tên "Anh (kèm theo hình trái tim)" trên Facebook cá nhân.

 Sau 1 thời gian im ắng, chuyện tình của tiền vệ Nguyễn Quang Hải và cô bạn gái lại khiến dân tình phải chú ý. Khán giả hâm mộ phát hiện ra cô nàng người Nha Trang đã xóa thư mục ảnh chung với bạn trai cầu thủ.

Về phía Quang Hải, anh chàng vẫn giữ mục ảnh chung với bạn gái.

Huỳnh Anh xóa ảnh chung với Quang Hải sau status tiết lộ bị "nếm mùi vị phản bội"

Như thường lệ, mỗi khi có biến, Huỳnh Anh lại bỏ hẹn hò cùng Quang Hải và xóa mọi thứ liên quan đến người yêu. Bức ảnh chụp chung với tiền vệ người Đông Anh được Huỳnh Anh đăng trên tường Facebook hôm 10/9 nhân kỉ niệm 4 tháng yêu nhau nay cũng không còn xuất hiện.

Trước đó, Huỳnh Anh đã đăng tải một status nói về việc bị phản bội khiến dân tình hoang mang: "Từ giờ về sau, ta hy vọng con sẽ bị đối xử bất công, bởi chỉ có như vậy con mới có thể cảm nhận được giá trị của sự công bằng. Ta hy vọng con có thể nếm trải một chút mùi vị của sự phản bội, bởi chỉ có như vậy con mới hiểu được tầm quan trọng của sự chân thành". Mặc dù đây chỉ là một dòng trích dẫn song ai cũng đoán được ẩn tình mà Huỳnh Anh muốn nói đến.

Huỳnh Anh - Quang Hải đã rạn nứt mối quan hệ.

Chuyện tình của cặp đôi khiến khán giả mỏi mệt vì những diễn biến thất thường. Mấy ngày trước cô nàng còn đưa mẹ ruột ra sân cổ vũ Quang Hải và chụp ảnh chung rất thân thiết. Trên khán đài còn xuất hiện mẹ của Huỳnh Anh đến cổ vũ “con rể tương lai”.

Khi Quang Hải ghi bàn, mẹ Huỳnh Anh cũng tỏ ra vô cùng phấn khích. Bà cười tươi và cùng ăn mừng với mẹ Quang Hải. Khung cảnh hai bên thông gia đã quá đỗi thân thiết khiến cho khán giả đoán già đoán non ngày kết thông gia phải chăng không còn xa nữa đâu. Tuy nhiên với những tình tiết mới, nhiều người cho rằng chuyện tình cảm của Hải con với bạn gái còn rất khó nói. Những sóng gió dường như vẫn chưa chấm dứt đối với cặp đôi này.

Nếu bạn muốn xem trực tiếp bóng đá với những trận cầu đỉnh cao thì hãy đến ngay với kênh bóng đá Ibongda.pro  để thưởng thức nhé !

Bảng xếp hạng