ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Huyền thoại MU khuyên Ole nên mạnh tay vụ Sancho, nếu cứ lom dom chẳng nên cơm cháo gì

11:19 12/08/2020

Rio Ferdinand khẳng định Man Utd phải quyết tâm hơn nữa để không mất cơ hội chiêu mộ Sancho - tiền vệ trẻ hàng đầu thế giới.

Huyền thoại MU cho rằng thị trường chuyển nhượng chưa khép lại và MU vẫn còn cơ hội sở hữu Jadon Sancho.  Lời khuyên mà Rio Ferdinand dành cho MU chỉ ngắn gọn là: "Nếu bạn có cơ hội ký hợp đồng với người sở hữu mọi tiềm năng để trở thành cầu thủ hay nhất thế giới 10 năm tới, đồng thời là cầu thủ trẻ hay nhất thế giới trong 2 năm qua, hãy tiến đến và giành lấy cậu ấy. Mọi chuyện chỉ đơn giản như vậy".

>> Xem thêm : Tường thuật trực tiếp bóng đá hôm nay <<

Sancho đã không gia nhập M.U.

Thương vụ Sancho vẫn chưa đi đến một thỏa thuận cuối cùng do khúc mắc ở vấn đề tài chính. Man Utd không thể đáp ứng mức phí 120 triệu euro mà Dortmund đưa ra. Tuy nhiên, nhiều khả năng đội bóng nước Anh vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi tiền vệ này đến cùng.

Sancho thi đấu trong màu áo của Dortmund với tổng số 44 trận trên mọi đấu trường, anh có 20 bàn thắng và có 20 pha kiến tạo. Chẳng có gì bất ngờ khi tiền vệ người Anh trở thành mục tiêu chuyển nhượng của nhiều đội bóng hàng đầu thế giới. 

Với fan MU, nhiều người đã không còn đủ kiên nhẫn và cho rằng CLB nên chuyển hướng sang mục tiêu mới thay vì theo đuổi tiền vệ của Dortmund với mức giá khá chát:

“Thôi để sang năm thôi chứ lòng vòng thế này chẳng mấy mà hết kì chuyển nhượng. Bây giờ hãy tập trung lo cho hàng hậu vệ kìa”.

“Khó quá cho qua. Nhưng tôi nghĩ mùa chuyển nhượng chưa hết thì mọi thứ vẫn còn bất ngờ đến phút cuối”.

Huyền thoại MU khuyên Ole nên mạnh tay vụ Sancho

“MU cần Sancho thật, nhưng phải cho các đội bóng khác đặc biệt là BVB hiểu không có hàng của họ MU vẫn ổn, không phải là phải mua bằng mọi giá”.

“Dortmund không bán bây giờ mà để tới sang năm, Sancho còn 1 năm hợp đồng, lúc đó Sancho chỉ còn 60 triệu, các bạn yên tâm đi. CLB giỏi làm kinh tế như Dortmund sẽ không bao giờ để cầu thủ còn 1 năm hợp đồng rồi bán đâu, mình tin Sancho sẽ về MU”.

>> Click xem thêm : Lịch thi đấu bóng đá HOT nhất hôm nay <<

Bảng xếp hạng