ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Huyền thoại Maradona nói một câu cuối trước khi qua đời 

21:26 26/11/2020

Gia đình tiết lộ với giới truyền thông về câu nói cuối cùng của huyền thoại bóng đá Diego Maradona trước khi qua đời. 
Cậu bé vàng Diego Maradona vừa qua đời ở tuổi 60 tại một căn nhà riêng khi lên cơn đau tim đột ngột. Theo tiết lộ của gia đình Maradona, cựu danh thủ vẫn dậy ăn sáng bình thường và đi lại quanh nhà dù thần sắc nhợt nhạt.
Sau bữa sáng, Maradona nói với cháu trai Johnny Esposito rằng ông “cảm thấy lạnh” rồi lên giường nằm nghỉ ngơi. 

Diego Maradona nói một câu cuối cùng trước khi qua đời 


Đã có một người bạn đến thăm Maradona gọi ông dậy nhưng ông ấy không trả lời. Cháu trai và trợ lý Maradona đánh thức ông dậy không được nên đã cố gắng hô hấp nhân tạo nhưng không thành công.
Đội ứng cứu y tế có mặt tại hiện trường cùng một bác sĩ gần đó sử dụng adrenaline liều cao nhưng tim của Maradona đã ngừng đập”, báo cáo cho biết.
Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy Maradona qua đời trong giấc ngủ vì bị suy tim gây phù phổi.
Họ đến phòng ngủ của anh ấy ở tầng trệt và nói chuyện với anh ấy nhưng anh ấy không trả lời và họ yêu cầu cháu trai và một trợ lý vào phòng,” theo báo cáo rò rỉ với truyền thông Argentina.
Vị bác sĩ từng chăm sóc Maradona trong 30 năm đã lên tiếng chỉ trích cách các nhân viên y tế theo dõi “Cậu bé vàng” sau khi xuất viện hôm 11/11.
“Maradona đã không được chăm sóc tốt. Anh ấy đáng lẽ vẫn phải ở viện chứ không phải trong một ngôi nhà thiếu thiết bị y tế. Tôi đang có tâm trạng rất tệ. Tôi đã ở bên Maradona 33 năm và giờ thấy anh ấy ra đi một cách bất thường”, bác sĩ Cahe nói.

Diego Maradona chơi bóng trong màu áo đội tuyển Argentina


Quá khứ, Diego Maradona đã thi đấu cho nhiều CLB như Barcelona, Napoli và là đầu tàu đưa đội tuyển quốc gia Argentina đến chức vô địch World Cup 1986. Cùng với Pele, Maradona được xem là một trong hai cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử túc cầu.

Hãy đến với trang web ibongda3.co để được xem và thưởng thức những trận cầu Champions League cực kỳ hấp dẫn sắp tới nhé ! 

Bảng xếp hạng