ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Hợp đồng giữa thầy Park và VFF: Tiền bạc không phải là tất cả!

17:08 23/09/2019

Mới đây HLV Park Hang-seo khẳng định tiền bạc không phải là tiêu chí quan trọng nhất của ông trong việc đàm phán hợp đồng mới với Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Trước thềm trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia, một buổi họp báo đã được tổ chức tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), HLV Park Hang-seo cũng có mặt để chia sẻ những vấn đề mà nhiều người quan tâm liên quan đến đội tuyển Việt Nam. Khi được hỏi về vấn đề gia hạn hợp đồng mới giữa ông và VFF, giống như mọi lần nhà cầm quân 60 tuổi khéo léo từ chối không tiết lộ một cách chi tiết.

hop-dong-giua-thay-park-va-vff-tien-bac-khong-phai-la-tat-ca

HLV Park Hang-seo khẳng định tiền không phải là tiêu chí quan trọng nhất trong việc gia hạn hợp đồng mới 

“Thôi, đừng nói chuyện hợp đồng với với tôi nữa. Việc này được tôi uỷ quyền hoàn toàn cho người đại diện rồi. Trong thời gian sớm nhất đôi bên (người đại diện của ông Park Hang-seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam - PV) sẽ tái triển khai đàm phán sau thời gian mọi việc tạm đóng băng. Việc quan trọng nhất lúc này của tôi là dành sức cho đội tuyển Việt Nam ở các trận đấu sắp tới”.

Trước những nghi ngại về chuyện tiền bạc trong bản hợp đồng mới, nhà cầm quân người Hàn khẳng định tiền không phải là tiêu chí quan trọng nhất đối với ông trong việc quyết định đàm phán gia hạn hợp đồng với VFF.

>>> Link trực tiếp các trận HOT đêm nay <<< 

“Tôi khẳng định dù bản thân là huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia Việt Nam thì nghề của tôi vẫn luôn là một huấn luyện viên. Tiền bạc không phải tất cả với tôi. Tôi đã dặn người đại diện của mình rằng lưu ý khi đàm phán hợp đồng, tiền không phải tất cả. Quan trọng nhất là khi làm huấn luyện viên trưởng tôi phải nói được, đàm phán được về vai trò, tầm nhìn và kế hoạch của bản thân trong thời gian tới. Tiền bạc sau đó mới là vấn đề tiếp theo.

hop-dong-giua-thay-park-va-vff-tien-bac-khong-phai-la-tat-ca

VFF và HLV Park Hang-seo sẽ sớm có cuộc đàm phán tiếp theo về chuyện gia hạn hợp đồng mới 

Tôi cũng đã nói rõ ràng với người đại diện của mình về vấn đề này. Còn tiền bạc tôi chưa bao giờ đề cập. Tôi sợ mọi người nói việc ký hợp đồng liên quan mật thiết đến tiền bạc. Quan trọng nhất là vai trò của tôi. Làm việc như thế nào mới là quan trọng. Phương châm của tôi như vậy. Chuyện hợp đồng chỉ có vậy thôi. Tôi xin chia sẻ như vậy với mọi người”.

>>> Soi kèo bóng đá tại ibongdatv <<< 

Hiện tại hợp đồng giữa HLV Park Hang-seo và VFF vẫn còn thời hạn đến tháng 1/2020. Một số ý kiến cho rằng có thể HLV Park Hang-seo muốn “đóng băng” tạm thời chuyện gia hạn hợp đồng mới là muốn ra đi khi hết hạn hợp đồng sau 2 năm mang lại vinh quang cho bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên điều này chắc chắn sẽ không xảy ra vì ông đang rất tập trung cho công việc hiện tại và có ý vẫn muốn tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Việt Nam trong thời gian tới. Mong cả hai bên sẽ tìm được tiếng nói chung và đi đến quyết định phù hợp nhất tại một thời điểm nhất định.

Hiện nay IbongdaTV đang là trang web cung cấp link xem bóng đá trực tiếp tốt nhất Việt Nam. Để theo dõi những trận đấu của ĐT Việt Nam cùng các giải đấu hàng đầu thế giới, bạn hãy truy cập vào Ibongda.live.

 

Bảng xếp hạng