ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

HLV Thụy Hải: “ Thầy Park đã ký là phải giành Vàng SEA Games 30, 31"

10:08 10/11/2019

Ông Hải “Lơ” đã có những chia sẻ thẳng thắn về việc HLV Park Hang seo gia hạn thêm 3 năm hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Ông cho rằng việc giành vàng tại SEA Games là bắt buộc đối với thầy Park.

hlv-thuy-hai-thay-park-da-ky-la-phai-gianh-vang-sea-games-30-31

 

Vào ngày 7/11 vừa qua, HLV Park Hang seo đã chính thức đặt bút ký bản hợp đồng mới với bóng đá Việt Nam. Mức lương được giấu kín, nhưng theo một số nguồn tin cho biết, chiến lược gia người Hàn sẽ nhận 50.000 USD/tháng sau thuế. Cũng có nơi cho rằng HLV Park Hang seo được nâng lên 100.000 USD/tháng. Trọng hợp đồng mới này, có điều khoản đôi bên sẽ xem xét lại sau 2 năm.

Với những đóng góp của HLV Park Hang seo cho bóng đá Việt Nam trong 2 năm qua, thì con số 50.000 USD/tháng có vẻ hơi khiêm tốn. Nếu như 100.000 USD/tháng sẽ là hợp lý hơn rất nhiều. So với mức lương 970.000 USD/năm của HLV Nishino, thì 50.000 USD là khá bất công.

Ngay sau khi thầy Park gia hạn hợp đồng, ông Lê Thụy Hải đã có những chia sẻ như sau: “Cần phải nói cho rõ rằng ông Park đã giúp các đội tuyển Việt Nam thành công ngoài mong đợi trong 2 năm qua, nhưng bản thân vị HLV này cũng nhận lại được rất nhiều từ mối lương duyên với Việt Nam. Về phía VFF chắc chắn phải có những đòi hỏi nhất định trong bản hợp đồng mới. Tôi nghĩ là không có chuyện VFF đòi tuyển Việt Nam phải vào World Cup, nhưng HCV SEA Games là điều bắt buộc. Điều đó cũng có nghĩa, ông Park phải giúp U22 Việt Nam giành HCV ở kỳ SEA Games này, và hai năm tới, khi đó mới có thể gọi là hoàn thành nhiệm vụ. Ngoài ra, VFF cũng sẽ giao chỉ tiêu bảo vệ ngôi vô địch AFF Cup hay đi sâu ở VCK U23 châu Á 2020, vào VCK Asian Cup 2023, nhưng đây là những nhiệm vụ khó khăn hơn".

hlv-thuy-hai-thay-park-da-ky-la-phai-gianh-vang-sea-games-30-31-2

Với những chia sẻ của ông Hải “lơ”, có thấy nhận thấy rằng áp lực trong thời gian tới của HLV Park Hang seo là rất lớn. Bởi lẽ, trong bóng đá người ta không thể nói trước được điều gì. Tuy Việt Nam có đủ sức mạnh để giật vàng SEA Games, nhưng trái bóng tròn và mọi thứ đều có thể xảy ra. Đối với việc bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup cũng là thách thức lớn với “ngài ngủ gật” vì những đôi thủ ở Đông Nam Á gồm Thái Lan, Malaysia, cộng thêm sự tiến bộ của Philippines… sẽ không hề đơn giản để ĐT Việt Nam có thể làm điều đó. Đúng là, không ở không làm nhiều, áp lực lớn mà chế độ lại thấp như ở Việt Nam.


Để nắm được các thông tin mới nhất về thầy Park cũng như xem trực tiếp tất cả các trận đấu của đội tuyển Việt Nam, các bạn có thể truy cập vào trang web IBONGDA.LIVE. Mọi thông tin mới nhất sẽ được cập nhật liên tục tại đây. 

 

 

Bảng xếp hạng