ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

HLV Thái Lan “học theo” cách quản lý của thầy Park

16:24 26/09/2019

Gánh vác cùng lúc nhiều nhiệm vụ ở các đội tuyển buộc HLV Akira Nishino phải cử các trợ lý làm việc theo nhóm để giúp ông quản lý công việc tốt nhất tại đội tuyển quốc gia và U22 Thái Lan giống như cách mà HLV Park Hang-seo đã từng làm ở Việt Nam.

Mới đây, HLV Nishino đã quyết định để trợ lý Issara Sritaro giúp ông giám sát và quản lý các công việc ở đội tuyển U22 Thái Lan. Lý do là vì cả đội tuyển quốc gia và U22 Thái Lan đều có đợt tập trung cùng nhau vào tháng 10 tới, trong khi đó 2 đội sẽ tập trung ở các địa điểm khác nhau để tập luyện nên một mình HLV Nishino không thể kiểm soát được. Do đó ông buộc phải cắt cử trợ lý của mình thay ông quán xuyến công việc.

hlv-thai-lan-phai-hoc-theo-cach-quan-ly-cua-thay-park

HLV Nishino quyết định để trợ lý Issara Sritaro giúp ông giám sát và quản lý các công việc ở đội tuyển U22 Thái Lan

“Tôi tới đây từ tháng 9 và có 5 trợ lý làm việc từ đầu. Đó là HLV thủ môn, thể lực, Totchtawan Sripan, Anurak Srikerd và Issara Sritaro. Trong số này, Sritaro là người có kinh nghiệm quản lý đội trẻ hơn. Bởi vậy, tôi quyết định để anh ấy đảm nhiệm vai trò này”, HLV Nishino chia sẻ.

>>> Click xem trực tiếp các trận bóng đá HOT hôm nay <<< 

Giống như HLV Park Hang-seo, HLV Nishino dẫn dắt cùng lúc cả đội tuyển quốc gia tham dự vòng loại World Cup 2022 và tuyển U22 chuẩn bị cho Sea Games 30 diễn ra tại Philippines. Vì thế giai đoạn cuối năm là khoảng thời gian vô cùng bận rộn và nhiều áp lực khi các giải đấu diễn ra nối tiếp nhau. Và để thực hiện tốt nhiệm vụ của mình ở các đội tuyển, buộc HLV Nishino phải học theo cách quản lý của nhà cầm quân người Hàn đó là cử các trợ lý của mình hỗ trợ công việc thay vì ôm đồm tất cả.

hlv-thai-lan-phai-hoc-theo-cach-quan-ly-cua-thay-park

HLV Thái Lan đang phải “học theo” cách quản lý của thầy Park

Trong lần tập trung hồi tháng 9, HLV Park Hang-seo cũng đã phải để trợ lý Kim Han-yoon là người nắm quyền tại U22 Việt Nam, và duy trì nhiệm vụ đó cho đến khi thầy Park hoàn thành xong nhiệm vụ ở đội tuyển quốc gia tại vòng loại World Cup 2022.

>>> Xem kèo bóng đá tại ibongdatv <<< 

Theo kế hoạch vào ngày 7/10 tơi, đội tuyển Thái Lan sẽ có đợt tập trung đầu tiên của tháng 10 và sau đó 3 ngày (10/10), đội bóng này sẽ có một trận đấu giao hữu với Công trước khi bước chân vào trận đấu quan trọng gặp đội tuyển được đánh giá là mạnh nhất bảng G ở vòng loại World Cup 2022 là UAE vào ngày 15/10.

Hiện nay IbongdaTV đang là trang web cung cấp link xem bóng đá trực tiếp tốt nhất Việt Nam. Để theo dõi những trận đấu của ĐT Việt Nam cùng các giải đấu hàng đầu thế giới, bạn hãy truy cập vào Ibongda.live.

 

Bảng xếp hạng