ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

HLV Park Hang-seo bật cười khi thấy học trò chăm chỉ tập luyện đến chảy máu mũi

15:10 22/08/2020

Trong buổi tập thể lực sáng ngày 22/8, cầu thủ Đoàn Thanh Trường của U22 Việt Nam đã chảy máu mũi.

>> Xem thêm : Tường thuật trực tiếp bóng đá hôm nay <<

Cầu thủ U22 Việt Nam bị chảy máu mũi.

Sáng nay, các cầu thủ U22 Việt Nam có buổi tập thể lực trong điều kiện thời tiết nắng gắt. Đây là một thử thách thực sự với các cầu thủ được HLV tập trung lần này khi phải trải qua những bài tập thể lực nghiêm ngặt. Trong quá trình tập luyện, một sự cố nhỏ đã diễn ra với Đoàn Thanh Trường (Nam Định) khi anh bị chảy máu mũi. HLV Park và bác sĩ Choi Ju-young đã lập tức có mặt để hỗ trợ y tế cho cầu thủ này. Vị thuyền trưởng người Hàn Quốc thậm chí còn bật cười trước sự cố này.

Buổi tập này được HLV Park theo dõi rất sát sao. Ông thường xuyên đi lại để kiểm tra tình hình tập luyện của các cầu thủ trẻ và uốn nắn các học trò để đạt kết quả tốt nhất. Buổi tập diễn ra rất thoải mái, thỉnh thoảng còn xuất hiện tiếng cười của HLV và các cầu thủ. Tuy nhiên, cũng có khi thầy Park tỏ ra nghiêm khắc, thậm chí ông còn có quy chuẩn nghiêm ngặt dành cho các cầu thủ về chuyện trang phục, trong đó có vấn đề bảo vệ ống đồng. Hậu vệ Mai Sỹ Hoàng (SLNA) đã được nhắc nhở đi đeo miếng bảo vệ ống đồng mặc dù nó ít nhiều gây vướng víu.

HLV Park Hang-seo bật cười khi thấy học trò chăm chỉ tập luyện đến chảy máu mũi

Mới đây, trong cuộc gặp gỡ báo chí, thầy Park đã tiết lộ những kế hoạch mới cho năm 2021: “Năm tới sẽ có nhiều giải đấu trùng lặp, hoặc sát nhau, cùng với đó là giải V-League. Tôi lo khi lịch đấu quốc tế dày đặc, liệu có trùng với V-League hay không? V-League rất quan trọng, nhưng tôi cũng hy vọng VFF và VPF cố gắng điều chỉnh sao cho phù hợp, để tôi có thời gian sắp xếp, chuẩn bị các đội tuyển tốt nhất”.

“Việt Nam chưa từng vào vòng loại cuối cùng World Cup nên chúng tôi đang dồn hết sức cho sân chơi này. Năm 2021 lịch đấu trùng lặp nên công việc rất nhiều. Nhưng tôi đang nhắm cho vòng loại World Cup, đó là mục tiêu quan trọng nhất” - ông nói thêm.

>> Click xem thêm : Cập nhật lịch thi đấu bóng đá tại Ibongda Vip <<

Bảng xếp hạng