ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Hình ảnh mới nhất của Hùng Dũng được vợ chia sẻ: ‘Mãi bên nhau bạn nhé’

09:59 25/03/2021

Chấn thương của Hùng Dũng đang có những tiến triển khá tốt và anh đang cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được vợ chăm sóc tận tình, chu đáo. Chuyện gì đã qua thì cho qua, Hoàng Thịnh cũng đã phải nhận án phạt về hành vi của mình. Chúc Hùng Dũng sớm bình phục để trở lại sân cỏ. 

Hoàng Thịnh đã phải nhận án phạt rất nặng.

‘Hoàng Thịnh đã nói từ đầu là đồng ý với các hình thức xử phạt nặng nhất rồi. Và kết quả từ ban tổ chức giải đấu là hợp tình hợp lý.

Mong mọi người đừng cứ nhìn vào điều tiêu cực. Phạm lỗi - Chấn thương là một phần làm nên sự hấp dẫn của bóng đá. Thịnh là cầu thủ chuyên nghiệp đã nhiều năm và là một cựu tuyển thủ quốc gia vì thế về tư cách lẫn tính cách con người anh vẫn xứng được chúng ta cảm thông và chia sẻ.

Anh Dũng cũng đã ổn định sức khỏe. Mọi chuyện đã tốt hết rồi, mọi người hãy cùng nhau yêu thương 2 đứa con của bóng đá Việt Nam nhé.

Nếu mà muốn phạt vĩnh viễn cứ hỏi những Moreno, Shawcross, Quế Ngọc Hải, Son Heung Min từng khiến đối phương gãy chân xem. Quế Ngọc Hải còn khiến Anh Khoa phải giải nghệ’. 

Hình ảnh mới nhất của Hùng Dũng được vợ chia sẻ: ‘Mãi bên nhau bạn nhé’.

Đông đảo người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Hùng Dũng. Hy vọng anh sẽ sớm bình phục.

‘Làm gì thì làm nhưng ráng giữ gìn sức khỏe nhé Dũng chip ơi. Nhớ tập luyện phấn đấu để sang năm đi Qatar nữa chip ơi. Vòng loại cứ để thầy Park và anh em lo chip chỉ nghĩ ngợi tập luyện và đi cùng đội tháng 12 sang năm là được’. 

‘Cố gắng lên chàng trai, người hâm mộ chờ ngày tái xuất. Chúc anh vượt qua lúc khó khăn này và hãy vững tin. Những điều tốt đẹp sẽ đến với Dũng’.

‘Mong em chóng bình phục và sớm trở lại sân cỏ. Chúc 2 vợ chồng mãi như này’.

‘Chúc anh mau chóng bình phục, sớm quay trở lại cống hiến những pha bóng đỉnh cao ạ’. 

‘Chúc em mau chóng bình phục và lại thỏa sức với niềm đam mê trái bóng tròn. Người hâm mộ luôn bên em’.

‘Chúc em mau khỏi phục hồi phong độ cao nhất để phục vụ cho người hâm mộ cả nước nhé’. 

Hãy đến Ibongda TV để được cập nhật những tin tức bóng đá nỏng hổi nhất.

Bảng xếp hạng