ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Hãy tin tưởng và đặt niềm tin và HLV Lampard

14:28 25/10/2020

Trận hòa với MU chưa phải là điều gì quá tai hại. Các bạn hãy tin tưởng và đặt niềm tin nhiều hơn vào HLV Lampard. 

Vào trang thấy mọi người bảo thay Lampard đi, thay huấn luyện viên mới. Tôi không hiểu các bạn nghĩ gì chứ tôi vẫn tin Lampard cho dù khởi đầu mùa giải năm nay không được tốt cho lắm tất nhiên Lampard là hlv nếu mà để so sánh về sự già dơ kinh nghiệm thì chưa thể đứng hạng top được.  

Hãy tin tưởng và đặt niềm tin và HLV Lampard

Với các bạn là fan chelsea chứng kiến kiến một mùa hè sôi động với những tân binh chất lượng chắc hẳn các bạn mong chờ hlv Lampard đưa chelsea đến mọi trận thắng mọi danh hiệu để xứng đáng với những đồng tiền bỏ ra.nhưng các bạn nên nhớ khi các các bạn bỏ tiền một túi hạt giống chắc chắn chưa thể ăn luôn được. Mà phải chăm sóc nó cho đến ngày ăn quả. 

Quay trở lại với với chiếc ghế hlv Lampard tôi tin anh ấy sẽ thành công . chủ tịch chelsea là người am hiểu bóng đá rõ ông ấy biết thành công chưa thể về ngay được khi không biết chờ đợi. L8 đang giải một bài toán cực khó chứ ko rể dàng gì trong cả 3 tuyến của chelsea chứ chẳng dễ dàng gì vì 3 tuyến của chelsea đang gặp những vấn đề nhất định chỗ lại quá yếu chỗ lại quá thừa chỗ lại dẫm chân vào nhau tác động lại nhau rất nhiều nên mình tin chủ tịch chelsea sẽ kiên nhẫn với Lampard ít nhất hết mùa giải này nếu như không quá tệ còn đường Lampard đang đi đúng hướng nhưng khá gập ghềnh. 

Trận hòa với MU chưa phải là điều gì quá tai hại. Các bạn hãy tin tưởng và đặt niềm tin nhiều hơn vào HLV Lampard. 

Công thức chiến thắng như cây kim trong bọc lâu ngày rồi cũng sẽ lòi ra chưa kể bản lĩnh những ngôi sao trong đội hình the blue lúc này vẫn chưa có nhiều cơ hội để bộc phát.

Thời thế thì luôn thay đổi theo từng ngày một hlv xuất sắc thì rất dễ kiếm nhưng để tìm được một đem lại hi vọng như Lampard thì rất khó tìm hy vọng trước giờ là thứ phải đợi chứ chưa nóng vội để quyết định được. Hãy tin vào anh. 

Hãy đến với trang web ibongda3.co để được xem và thưởng thức những trận cầu Champions League cực kỳ hấp dẫn sắp tới nhé ! 

Bảng xếp hạng