ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Harry Maguire: "Tính mạng của tôi đã bị đe dọa, tôi sẽ không xin lỗi ai cả"

16:35 29/08/2020

Trong những chia sẻ mới nhất, Harry Maguire thừa nhận "lo lắng cho tính mạng" và từ chối đưa ra lời xin lỗi công khai.

Sự việc đội trưởng CLB MU vướng vào vụ ẩu đả, tấn công và hối lộ cảnh sát Hy Lạp nhận được sự chú ý của nhiều khán giả hâm mộ bóng đá. Mới đây, anh đã chia sẻ về vụ việc tốn nhiều giấy mực này đồng thời minh oan cho bản thân. Theo đó, khi cảnh sát Hy Lạp xuất hiện, anh đã cho rằng mình bị bắt cóc. Hành động của những viên cảnh sát này đã khiến cho Harry Maguire hoảng loạn, thậm chí anh đã nghĩ tính mạng của mình đang bị đe dọa.

Harry Maguire: "Tính mạng của tôi đã bị đe dọa, tôi sẽ không xin lỗi ai cả"

Những cảnh sát mặc thường phục đã có thái độ và lời nói đe dọa tiền vệ của Quỷ đỏ:

“Sự nghiệp của mày đã kết thúc. Sẽ chẳng còn trận bóng đá nào hết. Mày không thể chơi bóng được nữa."

"Lúc ban đầu, tôi nghĩ mình bị bắt cóc. Chúng tôi phải quỳ xuống đất, đưa hai tay lên trời và bọn họ bắt đầu đánh đập" - Maguire thuật lại sự việc.

"Chúng đánh vào chân và nói rằng sự nghiệp của tôi sẽ chấm dứt. Chẳng bóng bánh gì hết. Không thể ra sân thi đấu như trước. Tại thời điểm ấy, tôi nghĩ đây không thể là cảnh sát được. Chẳng biết họ là ai nên tôi cố gắng trốn chạy trong sự hoảng loạn, sợ hãi và lo lắng cho tính mạng của mình” - Maguire thuật lại sự việc.

Harry Maguire đau đầu vì những lùm xùm ngoài sân cỏ.

“Tôi cảm thấy mình chẳng nợ bất kỳ ai lời xin lỗi. Một lời xin lỗi được đưa ra chỉ khi bạn làm điều gì đó sai trái với lương tâm. Bản thân rất lấy làm tiếc vì khiến người hâm mộ và CLB phải bận tâm đến việc này. Tôi thấy mình ở trong tình huống mà nó có thể xảy ra với bất kỳ ai và ở bất cứ đâu."

Nói về cáo buộc hối lộ cảnh sát, đội trưởng MU khẳng định mình không hề làm điều đó và đây chỉ là một câu chuyện nực cười. Cuối cùng, Harry Maguire khẳng định mình không hề làm gì sai và sẽ không xin lỗi bất kỳ ai.

* Cập nhật những tin tức bóng đá HOT nhất tại Ibongda Vip *

Bảng xếp hạng