ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

HAGL có thể xuống hạng, do chuyên môn kém hay trọng tài?

23:43 17/08/2019

Mới đây, những cuộc cãi vã xung quanh việc HAGL có thể xuống hạng là do chuyên môn kém hay trọng tài đã thiếu công bằng với đội bóng phố núi?

hagl-co-the-xuong-hang-do-chuyen-mon-kem-hay-trong-tai

HAGL có thể xuống hạng, do chuyên môn kém hay trọng tài?

 

Bên cạnh những người bảo vệ HAGL sau những thất bại oan uổng gần đây, khá nhiều người đã phản bác lại sự chỉ trích đó và cho rằng các cầu thủ HAGL bết bát là do chuyên môn và tinh thần kém. Cụ thể, bạn Nguyễn Xuân Oánh cho biết: " Đừng trách bất kỳ ai! Hãy trách mình đã không thể đá tốt hơn họ được, nếu không thua bàn này thì vẫn thua 2 bàn kia và vẫn là thua thôi, đừng đổi lỗi vớ vẩn hay đuổi cổ thằng HLV đi và bầu Đức cần can thiệp ít thôi giao toàn quyền lại cho HLV hãy giao HAGL cho Đức Thắng người cũ của Thanh Hóa. Anh ấy sẽ làm tốt hơn nhiều."

>>> Trực tiếp bóng đá các trận đêm nay <<< 

 


Tạo Trần đồng quan điểm với Xuân Oánh: "Trọng tài xử ép là một phần. Các đội khác cũng đều giống tình trạng như vậy, chứ đâu phải mình HAGL . Cái kém thì hãy thẳng thắn thừa nhận. Khi lối đá rời rạc, kHÔNG có chút mảng miếng phối hợp nào. Phòng ngự thì yếu kém còn hàng công phụ thuộc mỗi văn toàn, tuyến giữa tranh chấp yếu."
"Đừng viện cớ cho sự thất bại. Là 1 trong những đội bóng được đầu tư mạnh nhất nhì cả nước. Nhưng với thành tích này khó chấp nhận. Bầu Đức không quan tâm đến cảm xúc của NHM, ông ấy tuyên bố HAGL đá chỉ cho vui và không để ý đến chức vô địch. Hãy nhìn xem ông ấy cho Công Phượng và Xuân Trường ra nước ngoài đã mang lại được lợi ích gì? ngoài tính thương mại ra thì Trường và Phượng đã đánh mất chính mình khi phải đi sang nước ngoài chịu khổ như vậy, nhiều người cho rằng họ được kinh nghiệm ư? đúng là như vậy nhưng kinh nghiệm đó chẳng giúp ích được gì. Bằng chứng là Xuân Trường mất suất đá chính của ĐT Việt Nam, Công Phượng cũng vậy. Thậm chí, những cầu thủ khác như Quang Hải, Văn Toàn... còn tiến bộ và xuất sắc hơn rất nhiều khi thi đấu trong nước" Chelsea Trần bình luận."

hagl-co-the-xuong-hang-do-chuyen-mon-kem-hay-trong-tai-1

Mới đây, những cuộc cãi vã xung quanh việc HAGL có thể xuống hạng là do chuyên môn kém hay trọng tài đã thiếu công bằng với đội bóng phố núi?
 

 

Trước những ý kiến cho rằng HAGL nên xem lại bản thân trước khi chỉ trích trọng tài, rất nhiều người đã đứng lên bảo vệ các cầu thủ. Thành Hoàng chia sẻ: "Chỉ ai đã từng chơi bóng đá hoặc chơi các môn khác, mới vào trận mà bị trọng tài thổi ép thì không còn tâm trí để đá bóng, đầu óc nặng nề, chỉ lo đối phó trọng tài, đầu bảo chân không nghe. Các cháu HAGL quá ngoan nên không dám phản ứng, nếu đội khác thì không biết trận đấu sẽ thế nào."

>>> Phân tích kèo nhà cái chuẩn nhất tại Ibongdatv <<< 

 


"Nói chung trận nào cũng vậy sai sót vẫn là trọng tài không Chỉ trận của hagl mà các đội khác cũng vậy riết rồi không biết V-League có Phải là giải bóng chuyên nghiệp không đây?" - Một Thời Đã Qua tỏ ra thất vọng.
Quan Nguyen: " Bóng đá Việt Nam là vậy! Mình xem hơn 35 năm nay chẳng có gì thay đổi nhiều, tệ nạn xin cho cuối mùa giải, ghét nhau đánh hội đồng, trọng tài thiên lôi, liên đoàn bóng đá thì như cái chợ.... Đau đầu lắm!".

Hiện nay IbongdaTV đang là trang web cung cấp link xem bóng đá trực tiếp tốt nhất Việt Nam. Để theo dõi những trận đấu của ĐT Việt Nam cùng các giải đấu hàng đầu thế giới, bạn hãy truy cập vào Ibongda.live.

Bảng xếp hạng