ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Filip Nguyễn không khoác áo tuyển Việt Nam là điều ai cũng đoán ra

13:39 07/09/2020

Việc thủ thành Filip Nguyễn không gia nhập tuyển Việt Nam là một điều đáng tiếc nhưng đã được nhiều người đoán ra.

Như vậy thủ thành Filip Nguyễn đã tuyên bố lựa chọn khoác áo đội tuyển châu u thay vì chờ đợi để được nhập tịch Việt Nam. 3 năm là quá nhiều để cầu thủ này tiếp tục cố gắng. Filip Nguyễn đã tìm cơ hội cống hiến cho đội tuyển Việt Nam, nhưng chưa bao giờ đạt được mục tiêu này.

“Năm 2016, thời điểm đang thi đấu cho một đội bóng hạng hai tại CH Czech, tôi đã về Việt Nam với mong muốn được chơi tại V.League và khoác áo đội tuyển quốc gia Việt Nam".

Filip Nguyễn không khoác áo tuyển Việt Nam là điều ai cũng đoán ra

"Tôi đã tìm đến một đội bóng của V.League. Họ nói muốn có sự phục vụ của tôi và sẽ lo vụ quốc tịch cho tôi, nhưng điều đó đã không xảy ra. Tôi chỉ ở lại Việt Nam 10 ngày để tiến hành kỳ kiểm tra tại đội bóng đó rồi rốt cuộc lại trở về CH Czech", Filip Nguyễn chia sẻ.

Mặc dù buồn vì ĐT Việt Nam đã mất đi một sự bổ sung cực kỳ chất lượng để trấn giữ khung thành song nhiều khán giả cũng đã bày tỏ sự vui mừng dành cho  Filip Nguyễn. Với việc ở lại Czech, đồng nghĩa với việc anh sẽ được chơi thứ bóng đá đỉnh cao cũng như có thêm nhiều cơ hội hơn:

“Tôi nghĩ ngược lại. không khoác lại là điều đáng mừng. Cầu thủ Việt Nam mong ra nước ngoài đá. Đang ở châu Âu tốt vậy về Việt Nam thì sẽ ra sao”.

Filip Nguyễn đã chính thức khoác ĐT CH Séc dự UEFA Nations League.

“Thật đáng tiếc khi mà em không thể cống hiến cho ĐTVN được. Chúc em thành công rực rỡ khi khoác lên mình chiếc áo ĐT Séc”.

“Chỉ 3 năm nhìn Văn Lâm mà học hỏi nhé, căn bản là khát khao của bạn ấy chưa đủ lớn thôi chứ đã hẹn nhau tháng 12 về Việt Nam hoàn thành nốt thủ tục rồi còn gì. Sống và làm việc theo pháp luật, chờ được 3 năm nhưng còn ít tháng nữa không chờ được nghe có gì đó sai sai”.

“Chúc mừng Filip Nguyễn! và chúc mừng VFF đã tạo điều kiện để Filip phát triển sự nghiệp ở Châu Âu”.

“NHM Việt Nam sẽ luôn ủng hộ bạn, cố gắng lên chàng trai, tương lai tươi đẹp cùng ĐT Séc đang chờ bạn”.

Ibongda VIP đang sở hữu bản quyền AFF Cup 2020. Hãy đến với chúng tôi để thưởng thức bóng đá vẹn toàn nhé các bạn ơi.

Bảng xếp hạng