ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Filip Nguyễn bị tố 'lươn lẹo' khi không được bắt chính ở Czech lại đòi về Việt Nam

17:11 10/09/2020

Nhiều cổ động viên cho rằng Filip Nguyễn đã đánh mất hình tượng khi không được bắt chính ở Czech lại đòi về Việt Nam.

Sau khi công khai thông tin sẽ nhận lời triệu tập của ĐT Czech, bố của Filip Nguyễn lại tiết lộ thông tin bất ngờ cho biết chính anh đã chủ động xin BHL ĐT Czech không cho ra sân ở trận đấu với Scotland vừa qua để có thể thi đấu cho ĐT Việt Nam.

Filip Nguyễn vẫn muốn khoác áo ĐT Việt Nam.

"Đáng ra Filip Nguyễn sẽ bắt chính trong trận đấu với Scotland. Nhưng người đại diện của nó đã sắp xếp với LĐBĐ CH Czech để tạo điều kiện khoác áo ĐT Việt Nam. Phía LĐBĐ Czech cũng đồng ý hỗ trợ vì họ cho biết đây là đội hình hai, kế hoạch tập trung lần này phát sinh ngoài mong muốn".

"Filip Nguyễn yêu Việt Nam lắm, bạn gái nó cũng là con lai Việt-Czech nên nó càng có động lực trở về cống hiến cho Việt Nam. Việc ĐT Séc triệu tập vừa qua là tình thế bắt buộc. Filip có quốc tịch Czech, sống và làm việc tại đây nên phải có nghĩa vụ khi ĐTQG triệu tập", ông Nguyễn Minh nói thêm.

Sau đây là một số bình luận từ người hâm mộ:

“Đặc điểm của loài lươn là phản ứng rất nhanh trước các tình huống nguy hiểm. Hơn nữa đây là một loại lươn lai tây. Có vẻ có tương lai ở tuyển Việt Nam đấy”.

“Cùng xuất phát điểm như Mạc Hồng Quân nhưng lại lý do này nọ trong khi Quân thì ít ồn ào hơn và Quân đã được ra sân cho Việt Nam”.

Filip Nguyễn bị tố 'lươn lẹo' khi không được bắt chính ở Czech lại đòi về Việt Nam

“Chẳng mất cái gì mà không trao cơ hội cho cậu ấy . Chỉ cần có tài năng trên sân cỏ, những việc khác không cần thiết”.

“Các bạn phải hiểu thế này, việc được lên tuyển là bất đắc dĩ còn nếu khi đội một trở lại thì khó lòng cạnh tranh được suất bắt chính, hiểu được vấn đề đó nên chắc ăn nhất là từ chối để có cơ hội ở tuyển Việt Nam”.

“Nói đúng hơn là anh ấy thừa biết anh ấy chỉ là sự lựa chọn số 4 sau 3 thủ môn kia bị nhiễm Covid-19, giờ mà vào sân thì không bao giờ được bắt chính khi 3 người kia khỏi bệnh”.

Lúc này, kênh Ibongda VIP đang sở hữu bản quyền VL World Cup, hãy đến với chúng tôi để cổ vũ cho ĐT Việt Nam nhé các bạn ơi. 

Bảng xếp hạng