ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Fan HAGL đau đớn khi thấy đội nhà bị đối xử bất công

23:49 17/08/2019

HAGL đang đứng trước nguy cơ xuống hạng sau trận thua tan nát trước Bình Dương ở vòng 21.

HAGL đau đớn khi thấy đội nhà bị đối xử bất công (Ảnh Zing)

 

Trong một nhóm kín, nơi hoạt động của fan CLB HAGL, bạn Thành Hoàng đã có bài chia sẻ hết sức bức xúc với việc HAGL luôn bị trọng tài xử ép: "Trọng tài ép HAGL đến mức này thì thua là không tránh khỏi, Sỹ Giáp việt vị quá rõ (Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền tối 16/8 phát biểu với báo chí đã xác định trọng tài biên sai, tình huống đó đã việt vị).
Thua trắng 0-3, các cầu thủ đang rất buồn rồi, anh em đừng ai trách móc gì cầu thủ và Ban HL nhé, lúc này cần lời động viên của tất cả mọi người. Còn 5 vòng nữa, chắc chắn bầu Đức sẽ có ngay biện pháp để xốc lại tinh thần, chuyên môn để trụ hạng thành công.

>>> Trực tiếp bóng đá các trận đêm nay <<< 

 


Tôi thiết nghĩ đã đến lúc Ban lãnh đạo HAGL cần tổng kết, thống kê lại tất cả các trường hợp trọng tài cố tình thổi ép, triệt hạ HAGL từ đầu giải đến nay, cùng những mảng tối, tiêu cực của VL (kèm theo các video làm bằng chứng, cùng chữ ký của NHM HAGL), gửi kiến nghị cho Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Bộ VH, TT và du lịch, Chủ tịch VFF phải có biện pháp mạnh dẹp nạn trọng tài đen ở VL. Khi có chỉ đạo của Thủ tướng thì chắc chắn tình hình sẽ cải thiện. Còn đối với NHM HAGL, từ vòng 22 trở đi, khi vào sân xem nên căng băng rôn đả đảo trọng tài bẩn V- League".

fan-hagl-dau-don-khi-thay-doi-nha-bi-doi-xu-bat-cong-1

HAGL đang đứng trước nguy cơ xuống hạng sau trận thua tan nát trước Bình Dương ở vòng 21.
 

 

Bài viết này đã thu hút hàng trăm người quan tâm. Đa số đều đồng ý với việc HAGL đang bị xử ép một cách trắng trợn. Bạn Huỳnh Thị Ngọc Trâm tỏ ra thất vọng với giải đấu số 1 Việt Nam: "Thôi đi không muốn xem trận HAGL nữa đâu. Lúc Văn Toàn ngã lăn lê ở trong vòng cấm thì không tiếng còi, không pen
Lúc bị phạt lỗi thì không bắt.Trọng tài thì xử ép HAGL. Chẳng còn cảm xúc tự nhiên của bóng đá nữa. Nó thành khuôn khổ bị thiên vị rồi, trọng tài bắt mù. Thật sự quá tội nghiệp cho HAGL, không 1 lối đi riêng cho các bạn ấy, thật sự đáng buồn với VL hiện tại."

>>> Xem kèo bóng đá tại ibongdatv <<< 

 


Trong khi đó, Nguyễn Thành Long lại cho rằng NHM không nên chỉ trích trọng tài khi đối xử bất công với HAGL :"Quan trọng là chuyên môn là sự quyết tâm, còn đổ lỗi trọng tài 1 phần thôi, toàn tuyển thủ QG nửa đội hình, nhiều ông dù h không còn tuyển nhưng cũngĐã có lúc lên tuyển lứa U kinh nghiệm không thiếu cũng lên VL mấy năm rồi, cái thiếu là thiếu lửa, ngày xưa đá vì danh dự, vì NHM bây giờ chả mục tiêu gì cả. Buồn thật sự ! Đừng đổ thừa nữa chúng ta nên thừa nhận là mình thuộc Top yếu nhất VL rồi."

Hiện nay IbongdaTV đang là trang web cung cấp link xem bóng đá trực tiếp tốt nhất Việt Nam. Để theo dõi những trận đấu của ĐT Việt Nam cùng các giải đấu hàng đầu thế giới, bạn hãy truy cập vào Ibongda.live.

Bảng xếp hạng