ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Đừng mang thành tích 2 năm trước ra so sánh với U23 hiện tại!

20:59 17/12/2019

VCK U23 châu Á 2020 chuẩn bị được diễn ra. Lúc này HLV Park Hang seo đang gấp rút để lựa chọn đội hình tốt nhất, đặc biệt là vị trí của hậu vệ.

Đã có ý kiến cho rằng, đội hình U23 tạo nên kì tích tại Thường Châu là sự kết hợp hoàn hảo của 3 tuyến, đặc biệt là hàng hậu vệ. Còn đội hình mang đi Thái Lan gần như thua về mọi mặt. Đặc biệt là hai hậu vệ cánh. Mảng miếng tấn công cũng chắc chắn phải thay đổi để phù hợp với con người. Tuy nhiên, quan điểm này đang gây tranh cãi dữ dội.

dung-mang-thanh-tich-2-nam-truoc-ra-so-sanh-voi-u23-hien-tai

Đừng mang thành tích 2 năm trước ra so sánh với U23 hiện tại!

Thach Nguyen: “ Thế cái hồi năm 2018 cái đội hình vừa mới thua cay đắng ở SEA Games ai dám nghĩ đến vào tận chung kết, đừng có kiểu năm trước thành công rồi năm sau đó chê không bằng năm trước, rõ ràng năm nay đội hình đồng đều hơn so với 2018, nếu không lọt vào chung kết hoặc bán kết thì cũng do đối phương mạnh lên hoặc thầy Park bị bắt bài thôi”.

Nguyễn Mai Linh: “ Đội hình năm nay cánh yếu hơn, tuyến giữa chưa đủ mượt, thủ thì nếu Trọng comeback tầm 80% thì chắc ok. Cặp song sát Đức Chinh Tiến Linh nếu ổn định thì cũng ổn”.

Luong Hoang Oanh: “Lứa này to con, trâu bò hơn, thể hình thể lực tuyệt vời có vài ông thấp bé nhẹ cân thôi. Lối đá cũng đã già dơ rồi. Còn lứa trước cũng đúng dịp nhiều đội đưa U21 đá để chuẩn bị cho lần này tranh suất đi olympic nên là 1 lợi thế”.

Lê Ngọc Anh Đức: “ Mình thấy đội hình năm nay đồng đều hơn, có tiếc là tiếc vị trí của Văn Hậu khi bạn ấy không tham dự, 1 con bài tẩy có thể thi đấu trung vệ lệch và hậu vệ trái”.

dung-mang-thanh-tich-2-nam-truoc-ra-so-sanh-voi-u23-hien-tai-1

VCK U23 châu Á 2020 chuẩn bị được diễn ra. Lúc này HLV Park Hang seo đang gấp rút để lựa chọn đội hình tốt nhất, đặc biệt là vị trí của hậu vệ.

Doanh Bùi: “ Đội năm nay ngon hơn nhiều, hơi kém chỗ tiền vệ thôi. Nhưng nếu chơi 2 tiền đạo rồi kéo Hải và Hoàng Đức về trung tâm thì tuyến giữa mạnh chán.Cánh Thanh Thịnh có thể kém Hậu, nhưng Tấn Tài thì không kém Văn Thanh ngày trước là bao. Đức Chiến đá trụ cũng ko kém Đức Huy ngày trước đâu. 3 trung vệ vẫn còn Đình Trọng, còn Thành Chung và Tấn Sinh bây giờ điềm đạm và chắc chắn hơn Duy Mạnh và Tiến Dũng 2 năm trước nhiều. Còn hàng công không có Văn Đức nhưng chơi 2 tiền đạo Tiến Linh vs Đức Chinh thì best rồi. Đừng nói đội u23 năm 2018, đến đội tuyển bây giờ (không có các cầu thủ U23) gặp đội U23 full đội hình bây giờ thì đội nào ăn đội nào còn khó nói”.

Lam Nguyễn: “Một tập thể U22 vô địch thuyết phục ở SEA Games lại thua về mọi mặt một tập thể loại mất mặt ở vòng bảng SEA Games? Dùng công thức gì mà so sánh được hay thế? Chưa nói lứa hai năm trước đến giải châu Á vs vị thế của kẻ lót đường may sao nhờ tài ông Park mới lột xác và gây bất ngờ cho mọi đối thủ… còn U22 năm nay đến với giải của kẻ đi chinh phục chiếc vé Olympic đấy điều mà hai năm trước có nằm mơ cũng chả dám mơ nữa ấy… Vị thế khác thế nào thì vụ U23 Iran không dám đá giao hữu vs mình vì muốn tìm đối thủ yếu hơn là thấy rồi đó”. IBONGDA.LIVE luôn đồng hành cùng U23 Việt Nam.

Bảng xếp hạng