ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Dù thích hay không, mong bạn hãy tôn trọng Mikel Arteta 

14:54 22/12/2019

Mikel Arteta đến Arsenal vào lúc đội bóng đang gặp khủng hoảng, nhiều người cho rằng chiến lược gia người Tây Ban Nha không đủ kinh nghiệm để vực dậy con tàu đắm Arsenal.

 

du-thich-hay-khong-mong-ban-hay-ton-trong-mikel-arteta

Dù thích hay không, mong bạn hãy tôn trọng Mikel Arteta

Theo thông tin mà IBONGDA.LIVE có được, thì Freddie Ljungberg đã viết trên Twitter chúc mừng Mikel Arteta sau việc bổ nhiệm ngày hôm qua. Anh có nói mình "rất háo hức được làm việc với Arteta và ban huấn luyện cho tương lai" nhưng thực chất hai người chỉ mới nói chuyện sơ qua với nhau, sẽ còn cần thêm vài lần ngồi lại để xác định rõ vai trò của Ljungberg, việc anh đi hay ở.

Có tin đồn Ljungberg được CLB quê nhà Thụy Điển - Malmo FF để mắt tới cho vai trò HLV trưởng. Họ vừa chia tay HLV cũ - Uwe Rösler cách đây 1 tuần. Trước mắt, ngày hôm nay sẽ là trận cuối cùng của Ljungberg trong vai trò HLV tạm quyền.

Bộ sậu của Arteta sẽ bao gồm HLV thủ môn Inaka Pavon từ Brentford. Trước khi đến Brenford, Pavon từng làm việc tại học viện La Masia của Barcelona và CLB Nordsjælland (Đan Mạch).

Bên cạnh đó, Steve Round sẽ là cái tên tiếp theo gia nhập đội ngũ HLV của Mikel Arteta. Round từng là trợ lý HLV tại Middlesbrough, Newcastle, Everton và Manchester United trước khi nhận chức vụ giám đốc kỹ thuật tại Aston Villa. Các HLV Round từng làm việc cùng bao gồm Steve McClaren, Sam Allardyce và David Moyes. Round chính là trợ lý của Moyes thời Arteta còn thi đấu cho Everton.

Một chút chia sẻ cá nhân, mình muốn nhắc lại quan điểm của mình cho sự bổ nhiệm này. Các bạn có thể đánh giá ứng viên ra sao cũng được, ý kiến cá nhân mà, nhưng khi đã chính thức nhậm chức rồi mình mong những ý kiến đó không chuyển hóa thành các comment tiêu cực nhắm vào HLV trưởng mới khi những gì anh ta cần rõ ràng là thời gian và sự ủng hộ từ CĐV. CLB đã trao cho Arteta hợp đồng 3 năm rưỡi, dài hơn hẳn Emery, tức họ có niềm tin và sự kiên nhẫn cho Arteta xây dựng lại hình ảnh CLB.

du-thich-hay-khong-mong-ban-hay-ton-trong-mikel-arteta-1

Mikel Arteta đến Arsenal vào lúc đội bóng đang gặp khủng hoảng, nhiều người cho rằng chiến lược gia người Tây Ban Nha không đủ kinh nghiệm để vực dậy con tàu đắm Arsenal.

Arteta chọn Arsenal trong một giai đoạn Arsenal đang nát từ trong ra ngoài trong khi lẽ ra đã có thể ở lại Man City chờ cơ hội thay thế Pep Guardiola, ở một môi trường dễ dàng hơn khá nhiều. Liều lĩnh quay về đây là một cơ hội cho anh thể hiện, nhưng phải khen cho Arteta vì quyết định dũng cảm đó.

Chúng ta đang bước vào một kỷ nguyên của một HLV không ai trong chúng ta biết anh ta sẽ ra sao, đó là điều làm người này cảm thấy hào hứng nhưng người khác thì có thể cảm thấy lo lắng. Chung quy lại, CLB chọn Arteta vì đường dài chứ không có những lựa chọn ngắn hạn như Ancelotti, mong các bạn cũng có một tầm nhìn dài hạn để có sự ủng hộ tương xứng cho Arteta. Theo Thịnh Đinh Pháo Thủ. 

Bảng xếp hạng