ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

ĐT Việt Nam gặp bất lợi tại VL World Cup, triệu fan Việt ‘run lẩy bẩy’

16:39 09/08/2020

Nếu VL World Cup 2022 diễn ra đúng kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ gặp nhiều bất lợi khá khó lường. 

Vào ngày 6/8 vừa qua, AFC đã chính thức công bố lịch thi đấu các trận còn lại của ĐT Việt Nam tại VL thứ 2 World Cup 2022. Theo đó, đội tuyển Việt Nam sẽ lần lượt làm khách tại Malaysia ngày 13/10. Sau đó, thầy trò HLV Park Hang-seo trở về sân nhà tiếp Indonesia ngày 12/11, và chơi trận cuối cùng trên sân của UAE ngày 17/11.

>> Xem thêm : Tường thuật trực tiếp bóng đá hôm nay tại Ibongda Vip <<

ĐT Việt Nam gặp bất lợi tại VL World Cup, triệu fan Việt ‘run lẩy bẩy’

Trên thực tế, việc VL thứ 2 World Cup được hoàn tất trong năm nay sẽ giúp thầy Park tránh bị dồn quá nhiều giải đấu cùng 1 lúc trong năm 2021. Dẫu vậy, ĐT Việt Nam hiện tại cũng chưa có sự chuẩn bị tốt nhất trong bối cảnh VL World Cup đã cận kề. Lúc này, đại dịch Covid 19 bùng nổ khiến V.League bị hoãn vô thời hạn, ĐT Việt Nam cũng không thể hội quân. Kế hoạch hội quân từ ngày 15 đến 21 có thể sẽ bị hủy bỏ. 

Trường hợp cuối tháng 8, đầu tháng 9 V-League 2020 trở lại, giải đấu số 1 Việt Nam chắc chắn phải chạy hết tốc lực để hoàn thành mùa giải. Khi đó, thầy trò ông Park càng gặp khó trong việc chuẩn bị. Rất có thể chúng ta sẽ chỉ có thể tập trung 1 lần vào tháng 10, trước khi kịp đá giao hữu với Kyrgyzstan (8/10) và đá ngay với Malaysia (13/10). Trong trường hợp đen đủi nhất, ĐT Việt Nam sẽ phải lắp ghép mảng miếng đội hình mà không hề có trận giao hữu nào làm nóng. 

ĐT Việt Nam gặp khá nhiều khó khăn vì sự bùng phát trở lại của đại dịch Covid 19.

Trong bối cảnh các đội bóng bảng G như UAE hay Malaysia đang có những sự chuẩn bị hết sức tích cực thì người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang cảm thấy vô cùng lo lắng. UAE hiện đang tập huấn tại châu  u, Malaysia đang luyện tập kỹ càng trong nước còn tình hình của thầy trò HLV Park Hang Seo là rất quan ngại.

Hy vọng đại dịch Covid 19 sẽ sớm bị loại trừ để ĐT Việt Nam sớm hoàn thành mục tiêu của mình. 

>> Click xem thêm : Lịch thi đấu bóng đá HOT nhất hôm nay <<

Bảng xếp hạng