ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Cựu sao MU vô ý thức phun nước bọt thẳng mặt đối thủ dù nhiễm Covid

17:30 14/09/2020

Angel Di Maria phun nước bọt vào mặt đối thủ trong thời điểm COVID-19 đang hoành hành.

PSG gặp Marseille là trận siêu kinh điển tại Pháp và đã diễn ra rất khốc liệt đúng như kỳ vọng. Tỷ số chung cuộc của trận đấu là 1-0 nhưng ghi nhận đến 5 thẻ đỏ. 

Trong lúc tức giận, cựu sao MU Angel di Maria đã có một hành động gây bức xúc khi phun nước bọt vào mặt đối thủ Alvaro Gonzalez. Di Maria được chẩn đoán dương tính COVID và chỉ mới bình phục vài ngày trước khi trận đấu này bắt đầu.

Cựu sao MU vô ý thức phun nước bọt thẳng mặt đối thủ dù nhiễm Covid

Máy quay đã tố cáo hành vi Di Maria "phun mưa" về phía cầu thủ Marseille. Tuy nhiên, may mắn cho Di Maria khi anh không phải chịu án phạt nào
Alvaro cũng đang vướng vào vụ rắc rối liên quan đến phân biệt chủng tộc với Neymar.

Phát biểu sau trận đấu, Alvaro phủ nhận mọi cáo buộc: "Sự nghiệp của tôi hoàn toàn trong sạch và không có chỗ cho phân biệt chủng tộc. Đôi khi bạn cần học cách chấp nhận thất bại. Ba điểm hôm nay thật tuyệt vời".

Nhiều khán giả cũng bày tỏ sự bức xúc trước hành động của Di Maria:

“Đầu tiên ở Real cũng thích thiên thần các thứ, càng ngày càng thấy khó chấp nhận”.

“Cái hành vi nhổ nước bọt vào người khác nên tăng mức hình phạt chứ phạt thẻ không ăn thua. Cấm thi đấu 6 tháng đến năm hoặc phạt tù 6-12 tháng”.

“Nhân cách như thế này nên bị MU bán là phải”.

“Gonzalez mà bị Covid-19 thì Di Maria cứ chuẩn bị xác định là vừa rồi”.

“Nhổ nước bọt vào mặt người khác bình thường đã bị phạt nặng rồi. Giờ đang COVID như này thì chắc phải phạt nhiều hơn nữa”.

“Mấy cầu thủ Argentina nhân cách kém quá nha, mấy vụ gần đây rồi... Chả bù cho các cầu thủ khác nhân cách tốt, xứng đáng học hỏi”.

“Đây là một hành vi không thể chấp nhận được. Hi vọng Ban tổ chức cần có hình phạt thích đáng dành cho Di Maria, thật thất vọng với nhân cách của một ngôi sao mà lại có hành động vô ý thức đến vậy”.

Bảng xếp hạng