ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Cứ đá như này, HAGL bao giờ mới lớn

09:04 22/10/2020

Đá bao nhiêu năm vẫn vật vã trụ hạng tại V.League, HAGL khiến các cổ động viên phải ngán ngẩm tột độ.

‘Người ta nói bác Đức nổ. Mình thì không. Nghĩ thế nhưng xem chất lượng toàn đội. Chỉ được 3 cầu thủ là đủ khả năng đá VL đó là Văn Toàn, Xuân Trường, Tuấn Anh. Còn lại khả năng chỉ đá hạng nhì hoặc các giải U17 hay U19 là hợp thôi’.

‘Vẫn thích phong cách huấn luyện của Mr Phan Thanh Hùng. Còn với Gia Lai, vẫn luôn thắc mắc về hàng thủ, và quan trọng nhất là thủ môn, không biết HLV Gia Lai đánh giá Bửu Ngọc thế nào mà mua anh về bắt chính’.

Cứ đá như này, HAGL bao giờ mới lớn

‘1. Quảng Ninh ko còn Tú, Quân và Fagan, hơn gì HAGL mà phải tung dự bị đá. Mới thua 2 trận mà đã xu hướng bỏ cuộc, 1 đội bóng hèn nhát, vô dụng. Các anh định hướng đội bóng kiểu gì thế ? Ko tranh nhất nhì cũng phải ráng mà vào 3, 4 chứ?

2. Hay là các cầu thủ buộc phải ở đội đến năm 28 tuổi nên các anh muốn cho họ đá sao thì tùy.

3. Thua hòai nên các anh lãnh đạo và ban huấn luyện ko cần danh dự hay biết nhục nhã hay sao? Chứ người hâm mộ thì buồn lắm đấy. Còn bọn lol nào cứ mãi yêu mãi yêu chắc đéo xem được hết trận toàn xem kết quả !

4. Các anh ko nghĩ đến tình cảm của người hâm mộ hay sao mà sắp cái đội hình chó gặm ấy đi đá??? Quá xem thường NHM!”.

Đá bao nhiêu năm vẫn vật vã trụ hạng tại V.League, HAGL khiến các cổ động viên phải ngán ngẩm tột độ.

‘Các ông quá coi thường khán giả, nếu cảm thấy chán bóng banh thì giải tán luôn đi. Cả đám đá đấm ẻo lả như đàn bà, bạc nhược từ ông chủ đến HLV, đi đá banh hay tấu hài vậy’.

‘Tôi cảm thấy như tình yêu của chúng tôi dành cho HAGL bị thiếu tôn trọng, từ cách vận hành đến mục tiêu, từ cách chọn đội hình cho đến cách vận hành trong trận đấu. Tôi sợ một mai tình yêu tôi dành cho HAGL bị phai mờ’. 

Hãy đến với trang web trực tiếp bóng đá ibongda3.co để được xem và thưởng thức những trận cầu Champions League cực kỳ hấp dẫn sắp tới nhé ! 

Bảng xếp hạng