ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Công Vinh - Thủy Tiên mặc áo mưa nắm chặt tay nhau cùng đi cứu trợ đồng bào lũ lụt

15:00 28/10/2020

Vợ chồng cựu cầu thủ Lê Công Vinh có hành động đẹp giữa mùa lũ khiến dân mạng xuýt xoa không ngớt.

Trưa 28/10, bức ảnh chụp cảnh cựu tiền đạo Lê Công Vinh tay trong tay cùng bà xã Thủy Tiên khi đến Quảng Bình được đăng trên mạng xã hội khiến khán giả xôn xao. Được biết, vợ chồng cựu tuyển thủ Việt Nam đang làm công tác thiện nguyện, tặng tiền cho bà con bị ảnh hưởng đợt lụt lịch sử vừa qua. Cả hai xuất hiện với hình ảnh giản dị mà hạnh phúc. Mặc chiếc áo mưa rộng thùng thình, Công Vinh âu yếm đỡ vợ bước từng bước vì sợ ngã do trơn trượt.

Công Vinh - Thủy Tiên mặc áo mưa nắm chặt tay nhau cùng đi cứu trợ đồng bào lũ lụt

Trước sự chăm sóc của chồng, Thủy Tiên nở nụ cười tươi tắn hạnh phúc xua tan mệt nhọc. Hình ảnh và hành động giản dị này của cặp đôi khiến dân mạng thả tim rần rần. Khi nhận được lời khen, Công Vinh đều khẳng định: "Đây là tiền của đồng bào cả nước quyên góp để tặng đồng bào miền Trung, vợ chồng con chỉ thay mặt để đi giúp bà con thôi".

"Tôi không biết vợ dự định ở lại đến khi nào, nhưng có lẽ sẽ lâu vì chúng tôi đi một loạt năm tỉnh bị thiệt hại nặng nhất gồm Quảng Bình, Huế, Quảng Nam, Quảng Trị, Hà Tĩnh". Lần này, cả hai không mang hàng hóa, chỉ mang tiền mặt” - Công Vinh chia sẻ thêm.

Vợ chồng cựu cầu thủ Lê Công Vinh có hành động đẹp giữa mùa lũ khiến dân mạng xuýt xoa không ngớt.

Nhờ những tấm lòng của nhà hảo tâm trên khắp cả nước, nay quỹ cứu trợ của Thủy Tiên lên tới hơn 150 tỷ. Số tiền này sẽ dùng để giúp đỡ được đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả kinh hoàng do lũ lụt gây ra. Được biết nhờ danh sách của chính quyền địa phương, Công Vinh - Thủy Tiên hỗ trợ mỗi hộ dân 10 triệu đồng để mưu sinh và gầy dựng lại sau mùa lũ năm nay.

"150 tỷ đồng nghe nhiều nhưng mỗi huyện vài chục nghìn hộ thì tiền hỗ trợ như muối bỏ bể thôi. Tôi sẽ cân nhắc sử dụng tiền đúng mục đích và có ý nghĩa nhất" - Thủy Tiên cho biết. Trước đó cô đã và rốn lũ để giúp đỡ bà con từ ngày 13 đến 19/10.

Hãy đến với trang web trực tiếp bóng đá ibongda3.co để được xem và thưởng thức những trận cầu Champions League cực kỳ hấp dẫn sắp tới nhé! 

Bảng xếp hạng