ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Công Phượng làm ‘ông bầu’, A Sầm quán được mở rộng thêm 8 lần

14:46 04/08/2020

Với sự ủng hộ hết mình của Công Phượng, chỉ sau vài quán hoạt động, quán bún đậu mắm tôm của người đồng đội Sầm Ngọc Đức đã mở rộng quy mô lên gấp 8 lần. 

Được biết, trước khi đại dịch Corona ập đến thì người đồng đội của Công Phượng tại CLB BĐ TP.HCM, hậu vệ Sầm Ngọc Đức đã khai trương quán ăn có tên A Sầm tại đường Nguyễn Thái Bình (Q.Tân Bình). Món ăn chủ đạo của quán đó chính là bún đậu mắm tôm. 

>> Xem thêm : Tường thuật trực tiếp bóng đá hôm nay <<

Công Phượng tới ủng hộ quán của Sầm Ngọc Đức. 

Nằm ở vị trí đắc địa gần đại bản doanh CLB BĐ TP.HCM, quán ăn sạch sẽ với chất lượng thơm ngon nên A Sầm quán trở thành điểm dừng chân lý tưởng của Công Phượng. Tiền đạo xứ Nghệ đã nhiều lần ghé thăm quán khi đi tập trở về, Phượng ăn 1 suất thì dở thèm mà 2 suất thì no quá. 

Dẫu biết đại dịch Covid 19 trở lại khiến công việc kinh doanh của Sầm Ngọc Đức vì thế mà ảnh hưởng. Tuy nhiên, hương vị ngon ngọt của A Sầm quán đã giúp quán ăn được nhiều khách tới ủng hộ. 

Ở thời điểm hiện tại, Sầm Ngọc Đức đã đẩy mạnh đầu tư A Sầm quán với thế mạnh bún đậu mắm tôm. Những cầu thủ CLB BĐ TP.HCM như Tiến Dũng, Văn Sơn, Phi Sơn,... và kể cả Công Phượng nhanh chóng trở thành “fan hâm mộ”. 

Các cầu thủ TP.HCM tới ủng hộ A Sầm quán.

Quyết định đẩy mạnh kinh doanh, Sầm Ngọc Đức đã quyết định khai trương quán ăn mới ở địa chỉ 328 Cao Thắng (quận 10, TP.HCM), rộng gấp 8 lần quán cũ. Và thật trìu mến khi vừa mới khai trương, Công Phượng đã đến ủng hộ vợ chồng Sầm Ngọc Đức. Cùng với đó, Phượng cũng chúc Ngọc Đức may mắn, thành công hơn nữa với cửa hàng nhỏ của mình.

Cả Công Phượng lẫn Ngọc Đức đều là những người bạn thân tại CLB BĐ TP.HCM. Việc Ngọc Đức kinh doanh thành công không chỉ giúp vợ chồng Đức tăng thu nhập mà còn giúp các cầu thủ TP.HCM được thưởng thức bún đậu ngon ngọt sau mỗi buổi tập luyện. 

>> Click xem thêm : Tham khảo lịch thi đấu bóng đá hôm nay tại Ibongda Vip <<

Bảng xếp hạng