ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Công Phượng ‘hy sinh’ đề tiền đạo triệu đô Costa Rica thể hiện

22:18 02/09/2020

CLB TP.HCM trình làng diện mạo mới đầy hứa hẹn khi bộ đôi tân binh tuyển Costa Rica là Ariel Rodriguez - Jose Ortiz hòa nhập tốt, phần nào thể hiện được trị giá triệu USD mà CLB này bỏ ra.  

Sau 10 ngày gia nhập CLB TP.HCM, Ariel Rodriguez và Jose Ortiz từ ngỡ ngàng, lạ lẫm khi lần đầu sang VN chơi bóng đã cho thấy khả năng thích nghi tốt. Ariel Rodriguez với kinh nghiệm chơi bóng ở Thái Lan lại biết nói tiếng Anh hòa nhập nhanh hơn trong khi Jose Ortiz hạn chế trong giao tiếp nhưng thể hiện được đẳng cấp của tay săn bàn hàng đầu tuyển Costa Rica.

Công Phượng ‘hy sinh’ đề tiền đạo triệu đô Costa Rica thể hiện

Ở các buổi tập chính cũng như trận giao hữu hòa 1-1 với Bà Rịa-Vũng Tàu, HLV Chung Hae-soung cho thấy sự tin tưởng ở bộ đôi ngoại binh tuyển Costa Rica khi cho cả 2 lĩnh xướng hàng công trong khi Công Phượng “hy sinh” chơi lùi như một tiền vệ. 

Công Phượng cùng Jose Ortiz cho thấy khả năng kết nối tốt, điển hình là tình huống Công Phượng kiến tạo cho tiền đạo này ghi bàn thắng gỡ hòa 1-1 cho TP.HCM. Với những thử nghiệm vừa qua, nhiều khả năng HLV Chung Hae-soung luân phiên sử dụng ngoại binh với bộ khung ở 3 tuyến là trung vệ Diakite, tiền vệ Seo Yong-duk và tiền đạo Jose Ortiz (hoặc Ariel Rodriguez). 

Các cầu thủ TP.HCM hồ hởi tập luyện.

Khi cần giải quyết khâu ghi bàn, TP.HCM rút bớt ngoại binh ở tiền vệ để đá bằng cặp tiền đạo Ariel Rodriguez - Jose Ortiz. Với cách vận hành trên, Công Phượng đóng vai kiến tạo, làm nền nhiều hơn nhưng HLV Chung Hae-soung vẫn kỳ vọng vào những tình huống đột phá gây đột biến của tiền đạo này.

Hãy đến với Ibongda VIP để cập nhật link trực tiếp Euro 2020 nhé các bạn ơi. Chúc các bạn may mắn và thành công trên con đường mà mình đã chọn. 

Bảng xếp hạng