ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Công Phượng - Hoàng Thị Loan: Cặp đôi mới của làng bóng Việt!

21:10 14/12/2019

NHM của Công Phượng đang nhiệt tình “đẩy thuyền” tiền đạo xứ Nghệ với “Crush quốc dân” Hoàng Loan.

Sau SEA Games 30, nữ cầu thủ Hoàng Loan đã thu hút được sự chú ý của NHM bởi vẻ đẹp tựa nữ thần. Không những thế, Hoàng Loan còn thi đấu rất máu lửa, làm tất cả để mang chiến thắng về cho đội nhà. Trong lúc NHM phát sốt vì Hoàng Loan, cư dân mạng đã phát hiện tấm ảnh cô và Công Phượng gọi video cho nhau. Sau đó, Hoàng Loan đã lên tiếng giải thích: ““Mọi chuyện không có gì cả đâu. Chắc mình không hợp với Công Phượng đâu. Công Phượng như thế mình không với tới được”.

cong-phuong-hoang-thi-loan-cap-doi-moi-cua-lang-bong-viet

NHM của Công Phượng đang nhiệt tình “đẩy thuyền” tiền đạo xứ Nghệ với “Crush quốc dân” Hoàng Loan

Tuy nhiên, các fan của Công Phượng vẫn kiên trì “mai mối” cho cặp trai tài, gái sắc “Phượng - Loan”. Nick name Long Thịnh viết: “ Đẹp đôi quá mọi người ơi, Loan sinh ra là để hạnh phúc với Công Phượng rồi, chị Loan xinh đẹp ơi đến với anh núi nhà em đi. Chị sẽ có đàn em rất đáng yêu này đi theo ủng hộ. Chị không được yêu ai đâu đấy, chờ Phượng nhà em về đấy. Huhu Phượng ơi, về nhanh đi anh, chị Loan đang chờ kìa”.

“Người đâu mà đẹp hết phần thiên hạ thế chị ơi. Có sắc như chị phải ghép đôi với người có tài như anh Phượng nhà em. Ôi mong 2 người đến với nhau lắm ý. Nhìn bức ảnh video call mà đứng tim luôn ấy. Trai tài gái sắc đến với nhau là chuẩn rồi. Mong 1 mối tình đẹp nhất làng bóng đá Việt giữa Công Phượng và Hoàng Loan”, Tuyết Thanh nhiệt tình đẩy thuyền.

cong-phuong-hoang-thi-loan-cap-doi-moi-cua-lang-bong-viet

Hoàng Loan là một cô gái xinh đẹp, tài năng 

“Mình có linh cảm Công Phượng vs Hoàng Loan là 1 đôi lắm ấy. Nhưng bây giờ tốt nhất chưa nên công khai vì anh chị còn ở đỉnh cao của sự nghiệp, chuyện tình cảm bị soi mói quá sẽ ảnh hưởng đến phong độ. Mong sao điều đó là sự thật vì thấy họ đẹp đôi quá trời luôn ấy. Chị Loan xinh kiểu hiền, nhẹ nhàng, đúng nữ công gia chánh, còn Phượng thì là người đàn ông của gia đình rồi. 2 người họ sinh ra là để cho nhau ý, đợi ngày 2 người công bố để vỡ òa sung sướng huhu. Ước gì mình đẹp bằng 1 /3 chị Loan, buồn quá đi”, Mai Nhung bình luận.

Để xem Công Phượng thi đấu, các bạn đừng quên truy cập vào trang web IBONGDA.LIVE nhé! 

 

Bảng xếp hạng