ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Công Phượng gửi thông điệp đáng suy ngẫm cho CĐV Việt Nam

16:33 24/08/2019

Mới đây, Công Phượng đã chia sẻ dòng trạng thái bày tỏ niềm cảm kích vì sự quan tâm đặc biệt mà các CĐV Việt Nam luôn dành cho anh, đồng thời “nhắc khéo” NHM không bình luận tiêu cực hay làm loạn trên fanpage của CLB Sint-Truiden.

Ngay từ những ngày đầu gia nhập Sint-Truiden, Công Phượng đã cho thấy sức hút ghê gớm của mình khi mang lại lượng tương tác cực khủng cho fanpage đội bóng Bỉ trên các trang mạng xã hội với hàng chục ngàn lượt người theo dõi. Hầu hết những bài đăng trên fanpage STVV đều nhận được rất nhiều lượt tương tác của các cổ động viên Việt Nam với cả những bình luận bằng tiếng Anh và tiếng Việt.

Điều đó cho thấy dù đang thi đấu nơi phương xa nhưng Công Phượng vẫn luôn được người hâm mộ quê nhà dõi theo và ủng hộ. Tuy nhiên, bên cạnh những lời bình luận tích cực như động viên, chúc may mắn đến Công Phượng và CLB Sint-Truiden cũng có không ít những cổ động viên quá khích thường xuyên “làm loạn” fanpage  STVV với những lời lẽ tiêu cực, xúc phạm đến câu lạc bộ.

cong-phuong-gui-thong-diep-dang-suy-ngam-cho-cdv-viet-nam

Nhiều CĐV Việt Nam vào fanpage STVV làm loạn 

Nhất là những lần Công Phượng không được ra sân thi đấu, trên fanpage STVV luôn xuất hiện những bình luận tiêu cực, trách móc, chửi bới đội bóng Bỉ và HLV Marc Brys. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh cũng như sự hòa nhập của Công Phượng trong môi trường mới, đồng thời còn làm xấu đi hình ảnh con người, đất nước Việt Nam.

>>>Trực tiếp bóng đá các trận đêm nay <<<

Dù cảm kích vì sự quan tâm đặc biệt mà NHM dành cho mình nhưng để tránh những sự việc không nên đó tiếp tục tái diễn trong thời gian tới, Công Phượng đã phải lên tiếng “nhắc khéo” các cổ động viên quê nhà. Trên trang cá nhân, Công Phượng chia sẻ suy nghĩ của mình với mong muốn các CĐV hạn chế bình luận trên fanpage của Sint-Truiden, nếu có ý kiến muốn đóng góp hay nhận xét gì có thể vào facebook cá nhân của anh bình luận.

cong-phuong-gui-thong-diep-dang-suy-ngam-cho-cdv-viet-nam

Công Phượng "nhắc khéo"  những CĐV quá khích của Việt Nam 

Thời điểm hiện tại, Công Phượng đang phải chịu rất nhiều những áp lực khác nhau trong việc hòa nhập với môi trường mới. Chân sút xứ Nghệ vẫn luôn chăm chỉ tập luyện và chờ đợi cơ hội được ra sân trong những trận đấu sắp tới cùng Sint-Truiden, vì thế các CĐV Việt Nam nên tôn trọng ý kiến của Công Phượng, tránh gây thêm áp lực để anh có thể toàn tâm toàn ý cho việc tập luyện, thi đấu của mình.

>>>Tip soi kèo chuẩn hôm nay từ Ibongdatv <<<

Bản thân Công Phượng cũng hiểu CĐV làm vậy là muốn CLB Sint-Truiden chú ý đến anh nhiều hơn nhưng cái cách mà họ thể hiện chưa thật sự hợp lý nên mang lại những tác dụng ngược. Chúng ta không phủ nhận rằng nhờ có Công Phượng mà Sint-Truiden được nhiều người biết đến và thu hút được nhiều tương tác hơn trong thời gian qua, tuy nhiên anh vẫn chưa có nhiều đóng góp nhiều về mặt chuyên môn và thành tích cho đội bóng Bỉ. Vì thế, cả Công Phượng và Sint-Truiden đều cần có thêm thời gian để tìm được tiếng nói chung.  

Hiện nay IbongdaTV đang là trang web cung cấp link xem bóng đá trực tiếp tốt nhất Việt Nam. Để theo dõi những trận đấu của ĐT Việt Nam cùng các giải đấu hàng đầu thế giới, bạn hãy truy cập vào Ibongda.live.

 

 

Bảng xếp hạng