ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Có vàng SEA Games rồi, bây giờ là vé đi Olympic!

20:25 11/12/2019

Cuối cùng, tấm huy chương vàng SEA Games môn bóng đá nam đã về với Việt Nam, nhưng vài ngày tới thầy trò HLV Park Hang seo sẽ phải bước vào giải đấu quan trọng hơn rất nhiều, để dành vé đi Tokyo.

co-vang-sea-games-roi-bay-gio-la-ve-di-olympic

U23 Việt Nam đang là đương kim á quân giải U23 Châu Á

Ăn mừng thì cũng đã mừng rồi, lên đỉnh thì cũng xong rồi. Gà trống Việt Nam gáy ỏm tỏi cả cái Đông Nam Á. Giờ hãy quay về với thực tại, và chúng ta nên đặt câu hỏi. Với kết quả bốc thăm như thế này, liệu chúng ta sẽ có bao nhiêu phần trăm đi Olympic?

Thầy Chíp và anh Hoàng "không phổi" sẽ không có mặt trong "team thần thánh này", như vậy sẽ chỉ còn lại 18 cầu thủ. Cộng thêm cả việc Văn Hậu (rất có thể) sẽ không dự giải đấu châu lục này. Vậy đâu là những cái tên đủ sức để cùng với 17-18 mạng đi chinh chiến vì tấm vé Olympic? Nổi lên lúc này đang là thủ môn Văn Biểu, hậu vệ Tùng Quốc, Trọng Đại; tiền vệ Thanh Hậu, Martin Lò; tiền đạo Hồng Phước. 6 ngôi sao trẻ này đều có phong độ khá tốt trong năm 2019 và nếu như được huấn luyện qua bàn tay của HLV Park Hang seo, chắc chắn họ rất đáng gờm.

Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, đã có danh sách bổ sung lên U23 Việt Nam chuẩn bị cho VCK U23 Châu Á. Thủ môn: Y Êli Niê. Hậu vệ: Việt Anh, Văn Tới, Văn Nam, Đình Trọng, Thiện Đức. Tiền vệ: Quang Nho, Bảo Toàn, Mạnh Dũng, Thanh Sơn, Hữu Thắng, Trọng Đại. Tiền đạo: Danh Trung... là những cái tên có cơ hội được chứng tỏ bản thân trong mắt thầy Park.

co-vang-sea-games-roi-bay-gio-la-ve-di-olympic-1

Cuối cùng, tấm huy chương vàng SEA Games môn bóng đá nam đã về với Việt Nam, nhưng vài ngày tới thầy trò HLV Park Hang seo sẽ phải bước vào giải đấu quan trọng hơn rất nhiều, để dành vé đi Tokyo.

NHM nói gì?

Quách Long Hải: "Trọng Đại , Đình Trọng và Văn Biểu khả năng sẽ có mặt , hi vọng Ngô Hồng Phước được triệu tập , mình khá thích Martin Lò nhưng mà có lẽ Lò chưa phù hợp vào thời điểm này".

Ngọc Ngô: " Bảng này của mình không quá khó, nhưng cái mình nghĩ tới là sau khi qua vòng bảng sẽ gặp đội nhóm C (nếu không nhầm) - toàn mấy thằng mạnh, nên cảm giác hơi khó giành vé Olympic. Nhưng thôi kệ, không gì là không thể".

PhuongAnh Nguyen: " Đợt này chắc sẽ có Trọng, nhưng không biết có Phan Văn Đức không nhỉ? Vì Đức sinh 1996, không biết còn được dự không ta? Ngoài ra hình như Hậu sẽ không về đá à".

Nguyễn Hoàng Hương Ly: " Hôm qua thấy Hậu ghi bàn là tui nghĩ đến 1 tương lai tươi sáng ở U23 châu Á rồi, cơ mà sau đó mới biết Hậu không tham gia thì cũng hơi lo thật vs lại Quang Hải, Đình Trọng không biết có phục hồi kịp không nhỉ?". IBONGDA.LIVE tin rằng thầy trò HLV Park Hang seo sẽ tiếp tục làm nên lịch sử.

Bảng xếp hạng