ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Có Kiatisak và Công Phượng, HAGL như đại gia đình

09:21 26/03/2021

HAGL đang trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết kể từ khi HLV Kiatisak cập bến đội bóng Phố núi.

Kiatisak ranh mãnh khi dùng bộ đôi Đại Dương và Brandao trong hiệp 1 để quấy phá và làm hao tổn sức kháng cự hàng hậu vệ của Viettel. Từ đó tạo ra những khoảng trống rồi bất ngờ rút Dương, đưa Phượng vào thế chỗ. Viettel chưa kịp điều chỉnh chiến thuật thì Phượng đã trừng phạt, đúng như lời nói "chỉ cần có khoảng trống, chúng tôi sẽ giải quyết trận đấu".

Có Kiatisak và Công Phượng, HAGL như đại gia đình.

HLV Kiatisak làm thay đổi được tư duy chơi bóng, giúp cho các cầu thủ như Văn Thanh, Hồng Duy, Xuân Trường, Movic giữ được phong độ ổn định và chơi tốt. Đồng đội chơi tốt thì tất cả cầu thủ còn lại tự động họ sẽ chơi tốt thôi 

Tôi nhìn thấy HAGL mùa này như 1 đại gia đình. Phải nói HLV Kiatisuk Senamuang đã làm quá tốt khi gắn kết các cầu thủ và nâng tinh thần chiến đấu của họ cao hơn. Sẽ là một cái kết viên mãn cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam và đặc biệt là Bầu Đức khi HAGL sẽ vô địch mùa giải V-League năm nay. Chúc mừng thầy trò Zico, hãy cứ tận hưởng hương vị chiến thắng để duy trì nó nhé!

HAGL đang thăng hoa dưới thời HLV Kiatisak.

Hữu Tuấn cũng đá rất hay từ đầu mùa với nhiều cú băng cắt và chọn vị trí chuẩn xác. Cộng thêm Kim Dong Su thể hiện được bản lĩnh chỉ huy hàng thủ nên bộ ba trung vệ đang hoạt động rất an tâm trước khung thành Tuấn Linh. Còn về Memovic, anh ta đã bắt đầu nóng máy mặc dù còn vài lần thót tim. 

Nói chung hệ thống phòng thủ với 3 cái tên kể trên bù trừ hỗ trợ lẫn nhau để có được thành quả như hôm nay. Họ cần thời gian để hiểu nhau hơn và nhận thức được những tinh hoa trong sơ đồ mới (Thai Tik-tok) để có thể đương đầu với Hà Nội của bầu Hiển.

Cập nhật link tường thuật trực tiếp bóng đá tại Ibongda.

Bảng xếp hạng