ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Chỉ sau 1 câu nói của HLV Arteta, Aubameyang ngay lập tức ở lại Arsenal

10:19 17/09/2020

Aubameyang khẳng định HLV Mikel Arteta đã thuyết phục anh ở lại để trở thành biểu tượng, huyền thoại của Arsenal. 

Mới nhất, Aubameyang đã chấm dứt những lời đồn đoán về tương lai của mình khi chính thức gia hạn hợp đồng với Arsenal vào hôm thứ 3. 

Được biết, thỏa thuận trước đó của chàng cầu thủ 31 tuổi là hợp đồng với đội chủ sân Emirates sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2020/21. Và Inter lẫn Barca là những đội bóng hiện đang rất quan tâm tới chàng tiền đạo người Gabon. Dẫu vậy, Aubameyang đã quyết định gắn bó lâu dài với Pháo thủ sau cuộc trò chuyện với HLV Arteta. 

Chỉ sau 1 câu nói của HLV Arteta, Aubameyang ngay lập tức ở lại Arsenal

"Tôi đã có khá nhiều thời gian để nghĩ về điều này. Tôi đã nghĩ về nó từ một năm trước. Tôi cũng đã có một cuộc trò chuyện với Mikel, rằng tôi nghĩ ông ấy sẽ cho tôi điều gì đó rất rõ ràng về ý tưởng tương lai của câu lạc bộ và về bản thân tôi", Aubameyang chia sẻ về quyết định của bản thân. 

"Ông ấy thẳng thắn và trung thực. Đó là điều tôi thích vì chúng tôi luôn trung thực. Ông ấy nói: 'Được rồi, cậu có thể ra đi. Tôi không biết tâm trí của cậu đang nghĩ gì lúc này, nhưng cậu có thể ra đi tìm kiếm danh hiệu ở các câu lạc bộ khác hoặc cậu có thể ở lại đây và trở thành huyền thoại của đội bóng'. Điều này đối với tôi, đó là điểm mấu chốt.

Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện khi mùa giải tạm dừng, ông ấy gọi cho tôi. Thông thường chúng tôi phải nói về một trận. Tôi phải làm một bản tóm tắt, phải giải thích cách trận đấu diễn ra. Nhưng ông ấy gọi cho tôi và nói: 'Quên chuyện đó đi'. Tôi đã chuẩn bị sẵn hai trang giấy và ông ấy nói: "Ừ, quên chuyện đó đi. Hãy nói về những điều thực tế'.

HLV Arteta được nhiều cổ động viên Arseal yêu mến.

Ông ấy nói: 'Tôi muốn thành thật với cậu, cậu cảm thấy thế nào?'. Tôi phải nói sự thật: 'Tôi cảm thấy rất tốt', có lẽ đã hai hoặc ba tháng ông ấy đã ở đây (Arsenal). Trong tập luyện, bạn có thể cảm nhận được niềm đam mê. Bạn có thể cảm nhận mọi thứ từ ông ấy. Mikel rất tốt và ông ấy là kiểu người mà bạn có thể tin tưởng.

Đó là lý do tại sao tôi nói với ông ấy: 'Tôi cảm thấy rất tốt. Những gì ông đã nói với tôi về di sản của đội bóng, tôi thực sự nghĩ về nó. Tôi nghĩ đó là con đường đúng và là con đường thực sự để đi'", ngôi sao người Gabon nói thêm.

Lúc này, kênh Ibongda VIP đang sở hữu bản quyền VL World Cup, hãy đến với chúng tôi để cổ vũ cho ĐT Việt Nam nhé các bạn ơi. 

Bảng xếp hạng