ĐẶT CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Chí ít HAGL sẽ nằm trong top 3 mùa này

08:55 26/03/2021

Với sức mạnh hiện tại, HAGL hoàn toàn có thể vô địch V.League mùa này, thậm chí là nằm trong top 3. 

Ở trận đấu với Viettel, hiệp 1 vào thấy HAGL đá 2 ông Tây đen là biết ngay chiến thuật của ông Sak rồi. Hiệp 1 đá chậm chắc an toàn, tranh thủ dùng 2 ông tây đen để phá sức đối phương. Hiệp 2 tung ngay con bài chiến thuật Công phượng vào sân, bộ đôi Phượng Toàn thỏa sức tung hoành khi 2 trung vệ nội của Viettel đã thấm mệt và khó mà duy trì được sự tập trung. Đó là lúc các máy chạy của HAGL bắt đầu khoét biên và kết liễu đối thủ. HLV thái quả là rất tinh quái.

Chí ít HAGL sẽ nằm trong top 3 mùa này.

Năm ngoái hết giai đoạn 1 mình đoán HAGL sẽ lọt vào top 5 do dàn cầu thủ đang thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, nhưng kết quả sai toe toét sau giai đoạn 2. Năm nay dự đoán vào top có huy chương không biết có sai không. Quả nhiên có HLV đẳng cấp có khác, có Kiatisuk là HAGL đáng xem và đáng chờ đợi nhất mùa này. Đây là nhận định của rất nhiều người khi HAGL có được chữ ký Kiatisak.

Nếu giải quyết được Hà Nội trong thời điểm thiếu hụt vì mất Hùng Dũng chỉ còn Đức Huy và Tấn Tài luân phiên thay thế. Thì cờ đến tay mà phất. Vì cả V League bây giờ đội nào sở hữu mặt sân đẹp đều ngán hàng phòng ngự và lối chơi thiên về kiểm soát bóng của HAGL.

Công Phượng, Văn Toàn đều đã ghi bàn cho HAGL mùa này.

Chiến thắng của HAGL chiếm 50% đến từ hàng thủ và 10% đến từ sự hiệu quả của Brandao. Mọi năm HAGL vẫn ghi bàn nhiều nhưng vẫn thua nhiều. Mà chủ yếu là do nỗ lực của cầu thủ nội. Năm nay Brandao làm việc tốn sức nhất cho hàng công HAGL có nhiều khoảng trống và cơ hội ghi bàn.

Hãy đến với Ibongda TV để xem Euro 2021.

Bảng xếp hạng